Cập nhật: 09/01/2019 16:38 - 295 Lượt xem

Điều kiện cơ bản để thụ thai thành công đó chính là trứng và tinh trùng phải gặp nhau và làm tổ trong buồng tử cung tuy nhiên hiện nay nam giới có tỉ lệ xuất tinh sớm đang gia tăng đáng kể do vậy có rất nhiều thắc mắc rằng xuất tinh sớm có bị vô sinh không? thấu hiểu điều đó chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được khái quát vấn đề có liên quan để bạn đọc cùng làm sáng tỏ vấn đề nhé.

nam-gioi-xuat-tinh-som-co-bi-vo-sinh-khong-qua-tung-muc-do1

Nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh không qua từng mức độ

Hiện tương xuất tinh sớm ở nam giới là như nào?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh xảy ra khi vừa quan hệ, không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Thông thường nam giới xuất tinh trước 2 phút khi quan hệ được gọi là xuất tinh sớm. Hiện tượng này diễn ra khi nam giới đã đạt được khoái cảm nhưng nữ giới thì chưa, vì vậy khiến cho nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm vì đã không làm tròn trách nhiệm của mình với bạn tình, các đấng mày râu cảm thấy mình yếu sinh lý nam.

Nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

Theo chuyên gia phòng khám Thiên Hòa lý giải hiện tượng nam giới xuất tinh sớm có gây ra vo ssinh hay không còn tùy thuộc vào từng mức độ bệnh lý khác nhau sau khi thăm khám cụ thể do vậy để có được khẳng định đúng đắn chuyên gia khuyên các bạn nên tiến hành thăm khám sớm ngay khi có biểu hiện bất thường.

Sau đây sẽ là các mức độ cụ thể tác động đến khả năng thụ thai khi nam giới bị xuất tinh sớm mọi người cùng tham khảo chi tiết:

– Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt

Trường hợp này tinh trùng vẫn có cơ hội gặp trứng như bình thường vì thế xuất tinh sớm không ảnh hưởng nhiều đến việc thụ thai. Để có thể nâng cao khả năng thụ thai, nam giới có thể kéo dài thời gian của màn dạo đầu, nhằm kích thích bạn tình nhiều hơn giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh. Khi đó cổ tử cung mở rộng hơn, xác xuất tinh trùng gặp trứng lớn hơn, giúp tăng cường khả năng thụ thai.

– Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng kém

Trường hợp này, tinh trùng vẫn có thể vào cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chất lượng tinh trùng kém thì tinh trùng sẽ không đủ khoẻ để có thể gặp được trứng. Khi đó khả năng thụ thai là rất khó xảy ra.

– Dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh

Trường hợp này, tinh trùng hoàn toàn không có khả năng gặp trứng do đó không thể thụ thai được. Khả năng có thai bằng không hay nói cách khác nam giới dễ bị vô sinh hiêm muộn trong trường hợp này.

Một số chú ý giúp cải thiện khả năng thụ thai khi nam giới xuất tinh sớm?

nam-gioi-xuat-tinh-som-co-bi-vo-sinh-khong-qua-tung-muc-do2

Cải thiện khả năng thụ thai khi xuất tinh sớm như nào hiệu quả?

Trên đây là những mức độ khi nam giới bị xuất tinh sớm tác động đến khả năng thụ thai và hiện tượng bất thường càng để lâu sẽ khiến nam giới có nguy cơ đới mặt với tình trạng vô sinh là rất lớn. Tuy nhiên bệnh lý sẽ được cải thiện hiệu quả theo nhiều phương pháp điều trị tích cực tại cơ sở y tế chuyên khoa và bên cạnh đó người bệnh cần chú ý một số điều cơ bản để hỗ trợ quá trình cải thiện được hiệu quả như:

– Nên xây dưng chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết, nguồn năng lượng cho sức khỏe cơ thể.

– Hạn chế việc thủ dâm và lạm dụng các loại thuốc tăng cường sinh lực khi quan hệ

– Không nên quan hệ khi tuổi còn quá trẻ

– Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá

– Nên tìm hiểu về các kiến thức giới tính và cải thiện.

Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ có thêm hiểu biết về những vấn đề sinh sản có liên quan đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới và chọn lựa được giải pháp phù hợp cho chính mình. Nếu có vấn đề gì không hiểu bạn hãy liên hệ số hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình chu đáo hơn nữa. Chúc bạn sức khỏe!