Cập nhật: 28/12/2018 16:35 - 284 Lượt xem

Nam giới xuất kinh sớm có bị sao không, có nguy hiểm gì không là những nghi vấn luôn được các chàng đặc biệt quan tâm tuy nhiên do chưa được phổ cập kiến thức rộng rãi đã gây ảnh hưởng lớn đến việc tìm kiếm của họ. Thấu hiểu điều đó trong số bài viết này chuyên gia phòng khám Thiên hào xin được chia sẻ cụ thể những thông tin có liên quan đến bệnh lý yếu sinh lý là như nào mọi người cùng tham khảo chi tiết.

nam-gioi-xuat-kinh-som-co-bi-sao-khong1

Nam giới xuất tinh sớm có bị sao không?

Như nào được gọi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh xảy ra trước khoảng 6 phút, khi đối phương chưa đạt cực khoái, bị xuất tinh sớm hơn dự kiến, rối loạn tình dục và không có sự hoà hợp giữa 2 người khi quan hệ.

Xuất tinh sớm có thể nhận diện qua đặc điểm nào?

Chuyên gia phòng khám Thiên Hòa cho hay để có thể phát hiện tình trạng xuất tinh sớm nam giới cần dựa vào những triệu chứng đặc trưng như:

— Dương vật cương cứng nhưng chưa thực hiện hành vi quan hệ thì đã xuất tinh.

– Kể cả khi đã vào âm đạo nhưng mới chỉ cử động trong thời gian rất ngắn đã xuất.

– Xuất tinh quá sớm, xuất tinh xảy ra trong vòng 6 phút của cuộc quan hệ, cả nam giới và phụ nữ đều chưa đạt cực khoái.

Nam giới xuất tinh sớm có sao không, có nguy hiểm không?

nam-gioi-xuat-kinh-som-co-bi-sao-khong2

Nguy hiểm do bệnh xuất tinh sớm gây ra là gì?

Là một trong những rối loạn sinh lý thường gặp ở nam giới đó chính là tình trạng xuất tinh sớm và hiện tượng này cần sớm được khắc phục để hạn chế tối đa những mối nguy hiểm như:

– Xuất tinh sớm làm cho nam giới tự ti và ngại chuyện quan hệ tình dục

Đối với nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm họ thường e ngại và mất tự tin trước “đối tác” khi tiến hành quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng người đàn ông. Những cảm giác tự ti, chán nản sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra những rối loạn tâm sinh lý.

– Đời sống tình dục bị đe dọa

Những nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng không tốt đến đời sống tình dục. Xuất tinh sớm thường làm cho người vợ không đạt được khoái cảm khi quan hệ, đôi khi bệnh này trở thành nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình.

– Tác động xấu đến đời sống nói chung

Người đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm thường có tâm lý bất thường. Những nỗi lo sợ luôn ám ảnh chi phối đến tâm sinh lý. Các áp lực về tinh thần sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, công việc…

– Xuất tinh sớm lâu ngày có thể dẫn đến vô sinh, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới.

Hy vọng qua bài viết bạn đọc có thêm kiến thức và sẽ có được chọn lựa đúng đắn giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả cải thiện sức khỏe của chính mình. Bạn chớ có lo lắng bởi tình trạng xuất tinh sớm có thể chữa trị dứt điểm tuy nhiên bạn cần phải kiên trì theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa nhé. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn và trao đổi cụ thể hơn nữa.