Cập nhật: 03/03/2014 9:11 - 862 Lượt xem

Bao quy đầu quá dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nam giới, đặc biệt là tác động đến sức khỏe sinh sản. Vì vậy để phòng bệnh do dài bao quy đầu mang lại chúng ta cần làm tốt vệ sinh vùng kín cũng như tiến hành điều trị dài bao quy đầu kịp thời.

Nam giới có bao quy đầu quá dài ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Nam giới bị ảnh hưởng sức khỏe bởi dài bao quy đầu

Một số bệnh do dài bao quy đầu

1. Các bệnh viêm nhiễm

Bao quy đầu quá dài gây tích tụ các chất cặn bẩn, đặc biệt là bao quy đầu còn có thể tiết ra một chất dịch màu trắng có mùi hôi, được gọi là bựa sinh dục.
Bựa sinh dục tích tụ lâu dài gây kích thích đến “cậu nhỏ” và dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu và viêm nhiễm “cậu nhỏ”. Vi khuẩn gây bệnh phía trong bao quy đầu tiếp tục phát sinh và truyền nhiễm, gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

2. Ung thư dương vật

Bựa sinh dục mãn tính là nguyên nhân gây nên ung thư dương vật ở nam giới. Theo các kết quả điều tra, hầu hết những người đàn ông bị ung thư dương vật là do bao quy đầu quá dài.

3. Thủ dâm

Sự kích thích của bựa sinh dục và chứng viêm bao quy đầu dễ dàng dẫn đến các hành vi thủ dâm.

4. Gây rối loạn chức năng tình dục

Bệnh viêm bao quy đầu nếu để mắc đi mắc lại nhiều lần dễ dẫn tới hiện tượng dính bao quy đầu làm hạn chế kích thước “cậu nhỏ” và có cảm giác đau khi “yêu”. Điều này không những ảnh hưởng tới chuyện “phòng the” của vợ chồng mà còn dẫn tới rối loạn chức năng tình dục.

chuyen-gia-tu-van

5. Có thể gây vô sinh

Bựa sinh dục gây nên việc truyền nhiễm mà dẫn đến viêm tuyến tiền liệt. Từ đó dẫn đến khả năng ảnh hưởng đến hoạt động của các “chiến binh” và độ nhớt của tinh dịch có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh.

6. Dễ dẫn đến hiện tượng bị “khóa” bao quy đầu

Trong khi “cậu nhỏ” đang trong đà lớn mạnh, bao quy đầu được đưa lên và có khả năng không thể trở xuống được khiến đầu của “cậu nhỏ” bị nó kẹp chặt gây hiện tượng khóa của bao quy đầu. Lúc này các mạch máu phía đầu “cậu nhỏ” bị ảnh hưởng dẫn đến hiện tượng sưng phù, nghiêm trọng hơn có thể phát sinh hoại tử ở “cậu nhỏ”.

7. Ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em

Do trong bựa sinh dục có chứa một lượng lớn những vi khuẩn gây bệnh, nên khi “yêu” rất dễ truyền nhiễm cho “cô bé” của đối phương. Bựa sinh dục mãn tính cũng là một trong những nhân tố khiến phái nữ dễ mắc ung thư cổ tử cung.

Dài bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên nam giới khi phát hiện dài bao quy đầu nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để làm phẫu thuật cắt bỏ. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chúng tôi điều trị cho bạn. Điện thoại liên hệ: 04.6673.9999