Cập nhật: 05/05/2014 10:58 - 695 Lượt xem

Có thể nói, xuất tinh sớm và di tinh là những hiện tượng thường gặp ở nam giới. Xuất tinh và  di tinh cả hai đều có thể đồng thời hay đơn phương xuất hiện. Hai triệu chứng này đều ảnh hưởng đến ham muốn tình dục cũng như khả năng cương cứng của dương vật, khác biệt ở chỗ có trục trặc ở quá trình và thời gian xuất tinh. Về nguyên nhân thì cả hai triệu trứng này đều có những điểm tương đồng cũng như khác biệt.

Xuất tinh sớm là khi quan hệ nam giới không thể hoàn thành quá trình một cách bình thường được. Mức độ của xuất tinh sớm có thể dựa vào thời gian dương vật đưa vào âm đạo, có thể ở mức độ nhẹ, trung bình hoặc nặng. Nếu như lấy sự thỏa mãn của đối tác nữ làm thước đo thì càng khó vì sự khác biệt giữa các cá nhân là rất lớn, do đó chỉ có cách căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xác định.

Mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và di tinh

Nguyên nhân chủ yếu gây xuất tinh sớm là do tâm lý. Căng thẳng, vội vàng, lo lắng đều dẫn đến sự mất kiểm soát quá trình xuất tinh.

Di tinh là hiện tượng sinh lý thường gặp ở nam giới, đa phần đều xuất hiện trong khi ngủ, đôi khi cũng xuất hiện trong lúc tỉnh mặc dù không quan hệ tinh dục. Di tinh vừa mang yếu tố sinh lý vừa mang yếu tố bệnh lý, có yếu tố tâm lý và cũng có yếu tố hữu cơ.

Điều trị di tinh có thể sử dụng thuốc bổ thận, thuốc hỗ trợ kiểm soát di tinh. Kèm theo chế độ ăn uống hay điều chỉnh tâm lý người bệnh cũng rất quan trọng.

Còn điều trị xuất tinh sớm cần can thiệp của y học. Hiện nay thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn, dứt điểm. Nam giới quan tâm đến bệnh này có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành điều trị cho bạn.

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia khám bệnh nam khoa qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.