Cập nhật: 22/05/2014 17:13 - 790 Lượt xem

Liệt dương là một trong những biểu hiện của rối loạn cương dương. Đó là tình trạng dương vật không thể cương lên được hoặc không đủ độ duy trì một thời gian đủ dài để quan hệ tình dục.

Nhiều nam giới thắc mắc rằng, liệt dương có chữa được không? Bạn có thể tham khảo một số thông tin sau để có câu trả lời cho riêng mình nhé!

Bệnh liệt dương có thể chữa được, trừ một số trường hợp rất đặc biệt đó là bệnh đã quá lâu, liệt dương vĩnh viễn. Vì vậy, các bác sỹ khuyên nam giới khi có dấu hiệu của bệnh nên đến các chuyên khoa để khám và có những phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân.

Mắc bệnh liệt dương có chữa được không?

Hiện nay phương pháp điều trị liệt dương phổ biến và hiệu quả đó là “liệu pháp điều trị 6 trong 1”.

Liệu pháp này được hình thành do sự kết hợp các yếu tố điều trị bệnh của nền y học hiện đại như Gen – Sinh học – Tâm lý – Xã hội. Liệu pháp này dựa trên các phương diện sau:

– Chẩn đoán chính xác: Tiến hành chẩn đoán độ cương cứng, phân tích lượng máu lưu thông trong động mạch dương vật, kiểm tra định lượng máu vùng dương vật, kiểm tra nhân tố tâm sinh lý, bao gồm kiểm tra nồng độ hormone.

– Điều trị tổng hợp: Tiến hành xung điện tim, hút áp lực, massage và nhiều hạng mục vật lý trị liệu khác.

– Cộng hưởng từ trường: Thông qua áp lực hút chân không, lực hút luyện tập, kích thích khả năng hưng phấn của tủy sống, nâng cao độ cương cứng của dương vật và duy trì cương cứng trong thời gian dài, tăng cường chắc năng chủ động cương cứng của lớp cơ dương vật.

– Điều trị riêng biệt: Lựa chọn loại thuốc thích hợp, điều chỉnh hệ thần kinh, chức năng tuyến sinh dục và chức năng các tế bào da cùng động mạch máu dương vật, tăng lưu lượng máu, mức hoạt động của lớp xốp thể hang ở dương vật, cải thiện độ cương cứng, khôi phục ngưỡng xuất tinh bình thường.

– Điều trị tâm lý: Tiến hành trao đổi sâu về mặt tâm lý với bệnh nhân, hiểu rõ rào cản ý nghĩ trong tiềm thức của bệnh nhân, tiến hành điều trị đúng mục tiêu.

– Điều trị triệt để ngăn ngừa tái phát: Tìm hiểu rõ toàn bộ tình hình đời sống tình dục của bệnh nhân, kịp thời giải quyết những vấn đề tinh thần mà bệnh nhân gặp phải trong đời sống tình dục, củng cố kết quả điều trị.

Phương pháp này đã giúp nhiều nam giới tìm lại bản lĩnh cũng như giúp họ có khả năng có con của chính mình. Do vậy bạn không nên quá lo lắng khi mắc bệnh liệt dương.

 Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được giải đáp cụ thể hơn.