Cập nhật: 18/10/2016 16:52 - 1823 Lượt xem

Để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình những tư thế quan hệ tránh xuất tinh sớm mà các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn tư thế quan hệ tránh xuất tinh sớm

Tư thế quan hệ có thể tránh xuất tinh sớm

Các cách quan hệ tránh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới do việc thực hiện sai các tư thế tình dục đang diễn ra khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên hầu hết các cặp đôi không hề biết về nguyên nhân gây bệnh này và vẫn lựa chọn những tư thế tình dục táo bạo và nguy hiểm.

Nếu không muốn mình rơi vào trường hợp này bạn có thể lựa chọn những tư thế quan hệ tránh xuất tinh sớm và nên chú ý những điều sau:

Giữ tâm lý thoải mái: Các cặp đôi nên chia sẻ những cảm xúc cùng nhau trước khi bắt đầu thực hiện hành vi tình dục. Không nên căng thẳng mà phải thư giãn cơ thể và trí óc để có thể từ từ hưởng thụ những khoái cảm tình dục và giúp kéo dài các cuộc vui.

Thường xuyên tập luyện cho chuyện ấy: Là việc thực hiện các bài tập giúp kìm nén cảm xúc của cơ thể từ đó ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm. Bạn nam có thể lựa chọn Yoga hoặc bài tập Kegel để nâng cao sức bền cho quan hệ tình dục nhé.

Thay đổi nhịp điệu khi quan hệ tình dục: Để kéo dài thời gian quan hệ, tránh xuất tinh sớm nam giới thay đổi nhịp điệu, không nên giữ cho mình một nhịp đơn điệu bởi nó dễ gây sự nhàm chán cho cả nam và nữ giới đấy nhé.

Siết đầu dương vật khi sắp xuất tinh: Khi có cảm giác muốn xuất tinh nam giới có thể dùng tay siết đầu dương vật để tạo cảm giác đau và khi này bạn sẽ khó có thể thực hiện xuất tinh. Tuy nhiên không nên lạm dụng điều này bởi kiềm chế xuất tinh quá nhiều có thể khiến nam giới bị nhiều các vấn đề sức khỏe khác như rối loạn cương dương, không thể xuất tinh, liệt dương…

Thay đổi địa điểm và tư thế yêu: Các cặp đôi nên lựa chọn những tư thế quan hệ tình dục tránh xuất tinh sớm và thực hiện nó ở những địa điểm khác nhau. Không nên gò bó hành vi tình dục trong phạm vi phòng ngủ. Nhưng dĩ nhiên là đừng để điều này ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tư thế quan hệ tránh xuất tinh sớm

Có thể dùng thêm thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Sử dụng bao cao su: Dùng bao cao su có thể ngăn chặn xuất tinh sớm cũng như các bệnh truyền nhiễm sinh dục khác. Bạn có thể sử dụng dùng 1 đến 2 cái bao cao su khi quan hệ tình dục để làm giảm độ ma sát giữa dương vật và âm đạo từ đó gia tăng thời gian yêu.

Quan hệ lần thứ 2: Nếu trong lần đầu tiên bạn không thể kìm hãm cảm xúc thì hãy xuất tinh ngay và bắtđầu quan hệ lần thứ 2. Trong lần này bạn sẽ dễ dàng điều chế cảm xúc hơn và sẽ không còn bị xuất tinh sớm nữa.

Không nên thực hiện quan hệ một cách thô bạo, dùng hết sức để quan hệ tình dục vì điều này sẽ đẩy bạn đến cao trào và khó kìm nén việc xuất tinh. Ngoài ra đây còn được là tác nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác như gãy dương vật, tổn thương dương vật, đau tinh hoàn…

Nếu đã thay đổi tư thế quan hệ tránh xuất tinh sớm và thực hiện tốt các điều trên mà vẫn bị bệnh thì mọi người không nên coi thường bởi khi này xuất tinh sớm đã trở thành một bệnh nam khoa. Nếu không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa ngay lúc này để có hướng khám và điều trị an toàn và phù hợp nhất. (O-D)