Cập nhật: 08/03/2014 2:18 - 873 Lượt xem

Khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm, nam giới không nên ngần ngại mà hãy đến các cơ sở chuyên khoa để được điều trị. Nếu tình trạng này kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa hạnh phúc gia đình của bạn. Tuy nhiên với sự phát triển của y học như hiện nay, bệnh xuất tinh sớm có thể điều trị dứt điểm nếu được phát hiện sớm.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 2 liệu pháp phổ biến được nhiều cơ sở chuyên khoa ứng dụng trong việc điều trị xuất tinh sớm.

Liệu pháp điều trị xuất tinh sớm

Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit

Năm 1974, liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit xuất hiện lần đầu tiên ở Mỹ. Đến nay, liệu pháp này được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Cơ chế họat động của liệu pháp là sử dụng sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kỹ thuật hiệu chỉnh hành vi, tiến hành điều trị cho những người bệnh yếu sinh lý gặp vấn đề về tâm lý hoặc có kèm theo các nhân tố tâm lý từ mặt tâm lý với 4 giai đoạn điều trị.

Liệu pháp này không chỉ giúp người bệnh nắm rõ những phương pháp và kĩ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục mà còn xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa, sửa đổi những thói quen và quan điểm sai nhằm đạt được mục đích điều trị phục hồi chức năng sinh dục.

Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

Liệu pháp điều trị xuất tinh sớm nam giới

Liệu pháp này áp dụng với những người có: Độ hưng phấn dây thần kinh lưng dương vật đặc biệt là độ hưng phấn thần kinh cảm giác ở đầu dương vật của người bệnh xuất tinh sớm thường mạnh hơn so với người bình thường, làm cho giai đoạn trước khi xuất tinh và phản xạ tương đối ngắn, giá trị của mức ngưỡng kích thích xuất tinh rất thấp nên dễ xuất tinh quá sớm. Khi cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm, từ đó có thể kéo dài giai đoạn trước khi xuất tinh.

Kỹ thuật cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật là cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết thương nhỏ, chỉ khoảng 1 – 2 cm, hầu như không có tổn thương gì. Sau khi làm tiểu phẫu xong không cần nghỉ dưỡng nhiều, 1 tuần sau chỉ khâu có thể tự rụng. Sau khi làm tiểu phẫu không những có thể giảm độ mẫn cảm của bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà quan trọng hơn là độ an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương, không đau đớn, sau đó không có cảm giác khó chịu nào. Chỉ cần 10 phút có thể giải quyết vấn đề nam giới.

Trên đây là 2 liệu pháp được áp dụng để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ tới Phòng khám nam khoa Thiên Hòa theo đường dây nóng 04 6673 9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.