Cập nhật: 06/05/2014 16:30 - 999 Lượt xem

Xuất tinh sớm là một trong những kẻ thù không đội trời chung với nam giới trong các cuộc giao bạn. Xuất tinh sớm không chỉ khiến nam giới lo lắng, tự ti mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, xuất tinh sớm có thể điều trị dứt điểm. Dưới đây, các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về liệu pháp điều trị này.

Nam giới bị xuất tinh sớm thì trên lưng dương vật xuất hiện nhiều dây thần kinh mẫn cảm. Các dây thần kinh này kích thích độ hưng phấn, làm cho giai đoạn trước khi xuất tinh và phản xạ tương đối ngắn, giá trị của mức ngưỡng kích thích xuất tinh rất thấp nên dễ xuất tinh quá sớm.

Liệu pháp điều trị xuất tinh sớm là dựa trên nguyên lý này. Các bác sỹ sẽ tiến hành cắt bớt dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật. Đây là kĩ thuật điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay với độ an toàn và hiệu quả cao.

Sau khi làm tiểu phẫu xong không cần nghỉ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày. Chỉ với 10 phút thực hiện thủ thuật, xuất tinh sớm được điều trị dứt điểm, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Liệu pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Khi có nhu cầu điều trị, bạn nên lựa chọn các địa chỉ y tế uy tín để thực hiện, tránh những biến chứng về sau. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường vô khuẩn và quy trình thực hiện đáp ứng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn, không gây biến chứng về sau.

Tin ưu đãi mới:

Trong tháng 2/2017, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nam giới khi thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau: 

Ưu đãi tháng 2

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Các hạng mục kiểm tra được ưu đãi bao gồm:   

– Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt thông thường                

– Phân tích tinh dịch đồ (xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra tế bào tinh dịch).

– Kiểm tra dịch niệu đạo thông thường

– Siêu âm hệ tiết niệu

– Kiểm tra nước tiểu thông thường               

– Kiểm tra công thức máu.

Lưu ý: Ngoài các hạng mục kiểm tra được ưu đãi, bạn có thể cần thực hiện thêm các hạng mục kiểm tra khác để chẩn đoán đúng tình trạng bệnh lý. Bạn nên tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

Để đăng ký nhận ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.