Cập nhật: 22/05/2014 14:15 - 1578 Lượt xem

Liệt dương là chứng bệnh nam khoa gây ra những bất lợi trong hoạt động tình dục của cánh mày râu. Hầu hết nam giới đang loay hoay không biết làm thế nào để thoát khỏi bệnh liệt dương. Việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ sinh lý có thể giúp nam giới lấy lại phong độ nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời mà không thể chữa trị dứt điểm. Nhằm giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông, các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu đến “Liệu pháp điều trị 6 trong 1” trong điều trị liệt dương.

Đôi điều về “Liệu pháp điều trị 6 trong 1” chữa liệt dương

Đây là phương thức điều trị bệnh liệt dương mới nhất hiện đang được áp dụng thịnh hành trên toàn thế giới.

Liệu pháp này được hình thành do sự kết hợp các yếu tố điều trị bệnh của nền y học hiện đại như Gen – Sinh học – Tâm lý – Xã hội.

Khi sử dụng liệu pháp này, người bệnh sẽ được các bác sĩ can thiệp chữa trị căn cứ vào 6 phương diện, đồng thời phân tích hiện trạng bệnh của mỗi người bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Chữa bệnh liệt dương bằng phương pháp nào là tốt nhất?

Những phương diện điều trị liệt dương của “Liệu pháp điều trị 6 trong 1”

– Chẩn đoán chính xác : Tiến hành chẩn đoán độ cương cứng, phân tích lượng máu lưu thông trong động mạch dương vật, kiểm tra định lượng máu vùng dương vật, kiểm tra nhân tố tâm sinh lý, bao gồm kiểm tra nồng độ hormone.

– Điều trị tổng hợp : Tiến hành xung điện tim, hút áp lực, massage và nhiều hạng mục vật lý trị liệu khác.

– Cộng hưởng từ trường : Thông qua áp lực hút chân không, lực hút luyện tập, kích thích khả năng hưng phấn của tủy sống, nâng cao độ cương cứng của dương vật và duy trì cương cứng trong thời gian dài, tăng cường chức năng chủ động cương cứng của lớp cơ dương vật.

– Điều trị riêng biệt : Lựa chọn loại thuốc thích hợp, điều chỉnh hệ thần kinh, chức năng tuyến sinh dục và chức năng các tế bào da cùng động mạch máu dương vật, tăng lưu lượng máu, mức hoạt động của lớp xốp thể hang ở dương vật, cải thiện độ cương cứng, khôi phục ngưỡng xuất tinh bình thường.

– Điều trị tâm lý : Tiến hành trao đổi sâu về mặt tâm lý với bệnh nhân, hiểu rõ rào cản ý nghĩ trong tiềm thức của bệnh nhân, tiến hành điều trị đúng mục tiêu.

– Điều trị triệt để ngăn ngừa tái phát : Tìm hiểu rõ toàn bộ tình hình đời sống tình dục của bệnh nhân, kịp thời giải quyết những vấn đề tinh thần mà bệnh nhân gặp phải trong đời sống tình dục, củng cố kết quả điều trị.

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hôi nách…được nhiều người tin tưởng và tìm đến. Đối với bệnh liệt dương, phòng khám đã và đang điều trị bằng “Liệu pháp điều trị 6 trong 1” giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo bệnh tật. Nam giới quan tâm điều trị chứng liệt dương cũng như có những thắc mắc về sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.