Cập nhật: 25/08/2014 4:01 - 802 Lượt xem

Liệu có thể quan hệ khi dài bao quy đầu?

Đây là câu hỏi cũng như băn khoăn của không ít nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu. Hiện tượng này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, băn khoăn, tự ti. Sau đây, các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn giải thích vấn đề này.

Nam giới bị dài bao quy đầu sẽ nhận thấy bao quy đầu trùm kín dương vật, khiến quy đầu không thể lộ ra bên ngoài. Với bệnh lý này, thường chia làm 2 loại đó là bao quy đầu thật và bao quy đầu giả.

Liệu có thể quan hệ khi dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Với dài bao quy đầu thật dương vật bị bao bọc bởi da bao quy đầu. Đồng thời quy đầu không thể lộ ra bên ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng. Nếu là dài bao quy đầu giả, bao quy đầu cũng che kín dương vật khi ở trạng thái bình thường, nếu cương cứng thì dương vật sẽ lộ ra ngoài nhưng chỉ được 1 phần.

Thực tế thì nam giới bị dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được bình thường. Tuy nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình quan hệ tình dục. Dài bao quy đầu quá dài dẫn đến cho kín dương vật khi yêu, nam giới không có cảm giác kích thích đồng thời khiến nữ giới khó đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. Đây là khó khăn của những đối tượng bị dài bao quy đầu.

Nếu không giữ vệ sinh sạch sẽ, dài bao quy đầu dễ gây viêm nhiễm cho bạn tình của mình. Đây còn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, viêm hẹp lỗ tiểu và nhiều biến chứng nguy hiểm khác như ung thư dương vật hoặc đau đớn, sợ hãi khi giao hợp.

Để tránh những khó khăn do dài bao quy đầu mang lại cũng như nâng cao chất lượng đời sống tình dục, nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Cắt bao quy đầu hiện nay áp dụng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất. Nhiều nam giới đã trực tiếp tiến hành và có những phản hồi tốt bởi hiệu quả không đau, nhanh hồi phục và đặc biệt giúp họ cảm thấy “thuận lợi” hơn khi quan hệ tình dục.

Nam giới nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu nên chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để tiến hành thực hiện tránh tình trạng viêm nhiễm hay biến chứng do bệnh mang lại. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa