Cập nhật: 04/10/2014 8:54 - 1150 Lượt xem

Câu hỏi:

Tình cảm vợ chồng tôi ngày càng trở nên tồi tệ hơn từ khi tôi mắc bệnh liệt dương. Tôi đã đi thăm khám và được biết mình mắc bệnh liệt dương mức độ trung bình. Bác sỹ cho tôi hỏi, ở mức độ này phương pháp điều trị nào là thích hợp nhất.

Chào bạn!

Sau đây, các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Liệt dương ở mức độ nhẹ có thể điều trị bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt sao cho hợp lý. Như vậy có thể loại bỏ liệt dương.

Liệt dương mức độ trung bình

Liệt dương mức độ trung bình nên điều trị bằng liệt pháp 6 trong 1

Liệt dương mức độ trung bình: Khi quan hệ tình dục, dương vật không thể xâm nhập vào âm đạo, góc độ cương cứng không đạt 90°, mức độ cương cứng kém; tần suất quan hệ suy giảm rõ rệt, không đáp ứng nhu cầu quan hệ tình dục của hai người.

Tuy nhiên, với các trường hợp liệt dương mức độ trung bình hay liệt dương mức độ nặng phải nhờ đến sự phát triển của y học hiện đại. Theo các chuyên gia, phương pháp 6 trong 1 là một trong những liệu pháp chữa liệt dương mà bạn có thể tham khảo.

“Liệu pháp điều trị 6 trong 1” là phương thức mới nhất thế giới được hình thành trên nhiều mô hình y học khác nhau như Gen – Sinh học – Tâm lý – Xã hội, thu hút thành quả của các tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới, kết hợp phương pháp điều trị rối loạn chức năng sinh lý quốc tế, tạo ra một bộ phương pháp điều trị rối loạn chức năng sinh lý khoa học. Tiếp cận từ 6 phương diện, phân tích tình hình từng trường hợp để có phương pháp điều trị thích hợp nhất, tạo hiệu quả cao nhất trong việc điều trị rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới.

Nếu muốn điều trị bằng phương pháp này, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành thăm khám và điều trị. Không nên tự ý mua thuốc điều trị hay sử dụng các loại thuốc bôi vì có thể gây tác dụng phụ, bệnh không khỏi mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn.

Hi vọng câu trả lời này giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh liệt dương mức độ trung bình cũng như phương pháp điều trị. Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để được các bác sỹ tư vấn và điều trị cho bạn.