Cập nhật: 04/10/2014 8:57 - 2599 Lượt xem

Bệnh liệt dương được phân chia làm hai cấp độ bệnh nặng và nhẹ. Trong đó, nếu ở cấp độ nhẹ việc điều trị bệnh sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhưng làm thế nào để có thể nhận biết bệnh liệt dương cấp độ nhẹ là điều mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số dấu hiệu cảnh báo nguy cơ bị bệnh liệt dương mà nam giới cần chú ý.

Dấu hiệu cảnh báo liệt dương cấp độ nhẹ

Dấu hiệu cảnh báo liệt dương cấp độ nhẹ là gì?

Dấu hiệu liệt dương cấp độ nhẹ

Nam giới bị liệt dương nếu như được phát hiện sớm có thể được điều trị một cách hiệu quả. Tuy nhiên hầu hết trường hợp bị bệnh liệt dương không thể phát hiện bệnh sớm khi bệnh còn ở mức độ nhẹ. Điều này đã khiến cho họ phải chịu những ảnh hưởng nghiêm trọng do liệt dương gây ra và một trong số đó là bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Liệt dương cấp độ nhẹ có thể được nhận biết thông qua những dấu hiệu sau:

– Mệt mỏi kéo dài và suy giảm chức năng sinh lý nam là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị liệt dương cấp độ nhẹ. Có thể nam giới sẽ không có cảm hứng tình dục như xưa, không có khoái cảm khi quan hệ tình dục và đặc biệt là không muốn gần giũ người khác giới, bạn đời.

– Dương vật gặp khó khăn trong việc cương cứng, khó cương cứng mặc dù có ham muốn tình dục hoặc cương cứng bình thường nhưng không thể duy trì được lâu.

Nên xem: Ai dễ mắc bệnh liệt dương

– Nam giới bị liệt dương cấp độ nhẹ khi quan hệ tình dục phải dùng tay mới có thể đưa dương vật vào sâu trong âm đạo của nữ giới bởi dương vật bị mềm.

– Tần suất quan hệ tình dục giảm và có thể kèm theo là tình trạng xuất tinh sớm, xuất tinh không thể kiểm soát…

Ngoài ra nam giới bị đau khi xuất tinh, đau dương vật và đau tinh hoàn cũng là dấu hiệu sớm cảnh báo nguy cơ bệnh liệt dương.

Liệt dương cấp độ nhẹ nên làm những gì

Theo các bác sĩ chuyên khoa, những dấu hiệu bệnh liệt dương cấp độ nhẹ nêu trên có thể phát triển và gia tăng mức độ nếu như nam giới không quan tâm đúng mức. Do đó, nam giới không nên chủ quan với bất cứ dấu hiệu bệnh liệt dương nào. Cần tìm hiểu về những kiến thức phòng trị bệnh liệt dương để có thể sớm thoát khỏi những biểu hiện của bệnh.

Dấu hiệu liệt dương cấp độ nhẹ

Thuốc lá là tác nhân gây liệt dương cấp độ nhẹ

Người bệnh liệt dương cấp độ nhẹ nên xem xét và thay đổi ngay những thói quen xấu hàng ngày. Cần thiết phải làm những điều sau:

– Từ bỏ ngay thói quen thủ dâm, điều này quan trọng đối với nam giới trẻ tuổi.

– Từ bỏ thói quen sử dụng bia rượu và các chất kích thích có hại cho chức năng sinh lý, sinh sản nam.

– Quan hệ tình dục an toàn và vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày một cách sạch sẽ và khoa học.

Nên xem thêm: Tằm chữa bệnh liệt dương

– Không nên lạm dụng các loại thuốc kích dục, thuốc giúp duy trì khả năng cương cứng của dương vật.

– Nam giới bị các bệnh về bao quy đầu cần tiến hành thăm khám và cắt bao quy đầu sớm.

– Giữ tinh thần thoải mái và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp chống lại bệnh liệt dương cấp độ nhẹ và nặng…

Phòng khám Thiên hòa sẽ giúp nam giới điều trị hiệu quả liệt dương mức độ nhẹ bằng các liệu pháp Đông Tây y kết hợp. Và để tìm cho mình cách trị bệnh an toàn và phù hợp nhất nam giới bị bệnh hãy đến Phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám xác định chính xác tình trạng và nguyên nhân bệnh liệt dương.

Việc điều trị thành công bệnh hay không phụ thuộc và chính sự cố gắng của bản thân người bệnh. Hãy liên hệ với Phòng khám Thiên Hòa theo số điện thoại 04 6673 9999 để được tư vấn rõ hơn về liệt dương cấp độ nhẹ và các nguyên nhân gây bệnh.

Nguồn: Phòng khám nam khoa