Cập nhật: 05/10/2014 3:57 - 1426 Lượt xem

Với các trường hợp liệt dương mức độ nặng, các chuyên gia khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị.

Liệt dương ở mức độ nặng

Khi nam giới bị liệt dương mức độ nặng: Sẽ có những biểu hiện như lãnh cảm tình dục, không thể kích thích vùng mẫn cảm, khi tiếp nhận kích thích quan hệ tình dục dị tính, hay là thủ dâm, dương vật đều không có phản ứng cương cứng; khi quan hệ vợ chồng dương vật cũng không thể cương cứng, không thể xâm nhập vào âm đạo; dương vật không thể cương cứng góc độ hoặc độ cứng; quan hệ tình dục chỉ dừng ở mức cơ bản.

Liệt dương mức độ nặng

Liệt dương mức độ nặng nên điều trị sớm

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương

– Liệt dương ở mức độ nặng thường là do liệt dương ở mức độ nhẹ hoặc trung bình không được điều trị dứt điểm, dẫn đến mức độ bệnh nặng hơn.

– Nam giới có thói quen sinh hoạt không lành mạnh, thường xuyên thủ dâm hay sử dụng đồ uống kích thích đều có nguy cơ dẫn đến liệt dương.

– Những người mắc bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp, máu khó đông, hàm lượng Cholesterol trong máu cao, trầm cảm, suy thận, từng phẫu thuật tuyến tiền liệt, phẫu thuật vùng chậu, tổn thương tủy sống dẫn tới bệnh xơ cứng và nội tiết, bệnh thần kinh (thần kinh phân liệt, trầm cảm…)

Điều trị liệt dương mức độ nặng

Nếu bạn đã bị liệt dương ở mức độ nặng, các biện pháp như điều chỉnh ăn uống hay sinh hoạt không còn tác dụng nữa. Bạn phải đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị. Tại đây, các bác sỹ sẽ xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó sẽ có liệu trình điều trị thích hợp.

Có thể nói, hiệu quả điều trị của liệu pháp 6 trong 1 đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong việc điều trị liệt dương. Phương pháp này dựa trên mô hình y học khác nhau như Gen – Sinh học – Tâm lý – Xã hội, dựa trên cấu tạo và hoạt động của dương vật để điều trị.

Với phương pháp này có thể điều trị chính xác, tổng hợp các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh triệt để và ngăn ngừa tái phát về sau. Do đó, nam giới có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này để điều trị liệt dương.