Cập nhật: 22/05/2014 17:10 - 660 Lượt xem

Tôi bị liệt dương liệu có thể có con không? Đó là câu hỏi của nhiều nam giới khi mắc chứng bệnh này. Theo các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Thiên Hòa cho biết: Nam giới bị liệt dương có thể có con hay không còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh, nếu dương vật của người chồng hoàn toàn không thể cương cứng được và không có cách nào thực hiện chức năng giao hợp thì không thể làm người vợ có thai được.

Còn những trường hợp người chồng bị bất lực nhưng chức năng tình dục chưa hẳn mất đi thì vẫn có thể có con.

Liệt dương có thể có con không?

Liệt dương là tên gọi bệnh lý nam khoa để chỉ tình trạng dương vật của nam giới không có khả năng cương cứng hoặc chỉ cương cứng trong một khoảng thời gian rất ngắn khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương thường đa dạng bao gồm cả bệnh lý, tâm lý hay những thói quen sinh hoạt không tốt hàng ngày.

Đôi khi cùng với triệu chứng liệt dương, nam giới thường có hiện tượng suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không xuất tinh.

Liệt dương đa phần là do yếu tố chức năng và tinh thần gây ra, thiểu số còn lại có thể do các bệnh về nội tiết, có dị thường trên viêm niệu đạo, do các bệnh về thần kinh, huyết quản.

Khi có dấu hiệu của bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Những người bị rối loạn chức năng sinh dục nếu có tinh trùng, bình thường vẫn có thể làm cho người phụ nữ mang thai thông qua thụ tinh nhân tạo, vì vậy không thể nói rằng nam giới liệt dương thì không thể có con.

Hiện nay, phương pháp điều trị liệt dương 6 trong 1 đang là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này cũng được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng, mang lại niềm vui cho cánh mày râu bị liệt dương. Bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có thể liên hệ tới số 04 6673 9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.