Cập nhật: 03/06/2014 10:29 - 868 Lượt xem

Tại sao lại xuất hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Thủ thuật này bắt nguồn từ đâu? Và lịch sử của thủ thuật này là như thế nào?

Từ ngàn năm về trước, cắt bao quy đầu đã xuất hiện, đó như là một thủ tục nhằm mục đích thể hiện tôn giáo và văn hóa của nhân loại. Bằng chứng cụ thể đó là cách đây 5000 năm về trước, tại châu Phi, nơi mà các thủ tục này đã trở thành một phần nghi lễ gắn liền với tuổi tác. Ở những dân tộc này, nền văn hóa cắt bao quy đầu là một trong những biểu tượng thể hiện sự nam tính và chứng tỏ người đó đã trưởng thành.

Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu?Nghi lễ cắt bao quy đầu cho nam giới có từ cách đây 2.000 năm

Ở Trung Đông và Ai Cập, bằng chứng về nghi lễ cắt bao quy đầu trở lại ít nhất 2.000 năm. Đặc biệt hơn là trong máy tính bảng với chữ tượng hình Ai Cập đã mô tả thủ thuật cắt bao quy đầu.

Vào cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, y học phương Tây ngày càng phổ biến với thủ thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên vào thời điểm đó, trẻ sơ sinh cắt bao quy đầu thường không được gây tê nhất là trẻ em ở Australia.

Thủ thuật cắt bao quy đầu bắt nguồn từ giá trị tôn giáo nhưng cũng thể hiện các nguyên nhân liên quan đến y tế. Đó là thủ dâm, rối loạn tâm lý, xuất tinh sớm… cắt bao quy đầu đã giúp nam giới chống lại các hiện tượng này.

Cắt bao quy đầu cũng có thể được thực hiện để hiển thị tình trạng xã hội; bởi một người đàn ông đã cắt bao quy đầu sẽ có một vị trí cụ thể trong xã hội. Ngày nay cũng vậy, rất nhiều trẻ em Do Thái sẽ được cắt bao quy đầu sau khi sinh hai ngày. Trong trường hợp đứa trẻ đó có vấn đề liên quan đến sức khỏe thì thủ thuật cắt bao quy đầu được hoãn lại một tuần sau cho đến khi đứa trẻ đã hoàn toàn phục hồi.

Cho đến hiện nay thì thủ thuật cắt bao quy đầu ngày càng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Rất nhiều cơ sở y tế, Phòng khám đã và đang áp dụng thủ thuật này cho những ai có yêu cầu. Nếu muốn cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại, bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở cắt bao quy đầu uy tín được nhiều nam giới đánh giá cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đồng thời điều trị dứt điểm các hiện tượng như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu

 Có điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ theo số 04 6673 9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa