Cập nhật: 12/03/2014 2:49 - 826 Lượt xem

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh thường gặp ở nam giới, gây rất nhiều phiền toái và đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh và hiếm muộn. Tình trạng xuất tinh sớm làm người đàn ông lúng túng và người bạn tình của họ cũng không thấy hài lòng. Khi thấy các dấu hiệu của xuất tinh sớm, nam giới có thể thực hiện một số thao tác kiểm soát bệnh như sau:

Cách kiểm soát xuất tinh sớm

Thư giãn để tinh thần thoải mái

Xuất tinh sớm thường là kết quả của sự lo lắng. Khi tâm lý không thoải mái mà tiến hành giao hợp thì nguy cơ xuất tinh sớm sẽ rất cao.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ

Giảm sự nhạy cảm khi tiếp xúc cũng giúp ngăn chặn sự xuất tinh sớm. Một cách để khiến “cậu bé” bớt nhạy cảm chính là sử dụng bao cao su. Mang bao cao su cũng rất có ích trong việc ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

Làm gì để kiểm soát xuất tinh sớm?

Thủ dâm

Đôi khi tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện là do phái nam quá ham muốn. Bạn có thể giải tỏa bớt những căng thẳng, áp lực bằng cách thủ dâm trước khi “yêu” thật sự. Đừng thực hiện ngay trước khi tiến hành “yêu” vì có thể bạn không thể nào lấy lại tình trạng cương dương ngay lập tức được. Một vài giờ là khoảng thời gian thích hợp nhất.

Nghĩ đến điều gì khác

Tự gây đau trên một phần khác của cơ thể, ghi nhớ các phương trình toán học, hoặc tạo ra một hình ảnh phụ nữ kém hấp dẫn đã cho kết quả đối với một số người.

Sản phẩm bổ trợ khác

Nhưng hãy cẩn thận với những sản phẩm này, hãy đảm bảo là sản phẩm bổ trợ này không chứa các thành phần làm ảnh hưởng đến bao cao su, ví dụ như rách hay làm giảm công dụng của bao.

Tránh các chất kích thích

Tránh bia rượu và thuốc. Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có thể giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Khi tâm trạng bạn có sự thay đổi, thì việc quá hưng phấn cũng trở nên khó hơn.

Làm việc nhà

Nhiều kĩ thuật đã được áp dụng để giúp phái nam kiểm soát được thời gian xuất tinh của họ. Thực tập các kĩ thuật này như phương pháp “pinch”, phương pháp “start-stop” của Masters và Johnson giúp đàn ông phát hiện và tập trung vào khoảnh khắc trước khi xuất tinh. Đừng từ bỏ sex chỉ vì bạn chưa khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm!

Khi thực hiện các biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm mà vẫn không mang lại hiệu quả, nam giới nên đến gặp bác sĩ để thăm khám, chẩn đoán và xác định tình trạng bệnh để điều trị kịp thời. Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề sức khỏe nói chung và việc điều trị dứt điểm xuất tinh sớm, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0466739999 để được các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị cho bạn.