Cập nhật: 01/03/2014 9:28 - 738 Lượt xem

Xem tính chủ động trong đời sống tình dục là cách đầu tiên để nam giới tự kiểm tra khả năng của mình. Có 3 phương pháp tự kiểm tra khả năng tình dục cho đàn ông từ đó giúp cánh mày râu sớm phát hiện và điều trị chứng liệt dương.

Kiểm tra ‘chuyện ấy’ để phòng liệt dương

Cách kiểm tra ‘chuyện ấy’ để phòng liệt dương

1. Xem tính chủ động trong đời sống tình dục

Khi làm “chuyện ấy” nếu bạn đều là người chủ động trước thì chứng tỏ khả năng tình dục của bạn là hoàn toàn bình thường. Khi đối tác “gợi ý” bạn phản ứng tích cực thì cũng chưa có gì đáng lo và nếu tình trạng này lại diễn ra theo chiều hướng ngược lại thì chứng tỏ rằng khả năng tình dục của bạn thực sự có vấn đề lớn.

2. Kiểm tra khả năng cương cứng của dương vật

Nếu như có lúc có thể cương cứng, có lúc lại không thể, hoặc sau khi cương cứng chưa đợi được đến lúc “xuất binh” thì đã trở lại bình thường, điều này cho thấy khả năng sinh dục của bạn có vấn đề.

Nếu như trong 1 khoảng thời gian dài mà bạn không thể làm “cậu nhỏ” cương cứng, điều này chứng tỏ rằng bạn có vấn đề nghiêm trọng về sinh lý.

chuyen-gia-tu-van

3. Xem phản ứng tâm sinh lý của mình đối với tình dục xem có bị liệt dương không

Người đàn ông có đời sống tình dục và tâm lý bình thường thì khi nhìn thấy một cô gái xinh đẹp thì sẽ có những tưởng tượng nhất định, nhìn thấy thân thể nóng bỏng gợi cảm của vợ thì sẽ muốn tiến đến vuốt ve.

Trong những tình huống bên trên, nếu bạn không hề có bất cứ cảm hứng nào, cho thấy khả năng tình dục của bạn bắt đầu trở nên tẻ nhạt.

Với 3 phương pháp tự kiểm tra tình dục ở trên, nam giới có thể tự kiểm tra xem bản thân có thể mắc chứng liệt dương hay không. Nếu thất các biểu hiện thất thường các bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ để được tư vấn, kiểm tra và điều trị sớm. Phòng khám nam khoa Thiên Hoà với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tình sẵn sàng giúp bạn tháo gỡ những tâm tư phiền muộn về sức khỏe. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04 6673 9999.