Cập nhật: 26/07/2014 7:43 - 1812 Lượt xem

Nhiều người nghĩ rằng, kích thước của “cậu nhỏ” đo sự hài lòng của bạn tình. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng vì còn phụ thuộc vào kỹ thuật cũng như sự hòa hợp của đối tác.

Theo bảng thống kê, kích thước dương vật phụ thuộc vào mỗi quốc gia. Đứng đầu là đàn ông Pháp với 15,75cm khi cương cứng và thấp nhất là Hàn Quốc với 9,4cm. Đàn ông Việt Nam có kích thước dương vật xếp vào dạng trung bình.

Thông thường, nhiều nam giới nghĩ rằng kích thước cậu bé là quan trọng nhất bởi nó thể hiện sự hấp dẫn và nam tính của đàn ông. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy, nhiều bạn tình phàn nàn rằng “cậu nhỏ” quá lớn cũng không ổn vì còn phụ thuộc vào kỹ thuật, khả năng hòa hợp của 2 người.

Kích cỡ “cậu nhỏ” đo độ hài lòng của bạn tình

Dương vật ngắn cũng có thể làm hài lòng bạn tình

Trong khi quan hệ, kích thước của “cậu bé” chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc đem lại cực khoái cho đối phương. Điều mà hầu hết phụ nữ cần là “kỹ thuật” và người đàn ông nắm bắt được các kỹ thuật này là người có thể tránh được việc lăn ra ngủ ngay sau khi “lâm trận”.

Nhiều trường hợp cậu nhỏ dài quá, khi quan hệ chuyển động sẽ trên cả âm đạo thậm chí cả cổ tử cung. Vì thế họ đã thực hiện nghiên cứu với 160 người phụ nữ và có kết luận về sự thỏa mãn của họ đối với kích thước của dương vật.

60% số phụ nữ còn lại khẳng định, kích thước “của quý” không phải là yếu tố quan trọng. Họ có thể đạt cực khoái từ một dương vật dài hơn hoặc ngắn hơn. Khoảng 34% phụ nữ cho biết “cậu nhỏ” dài hơn mang lại cho họ nhiều khả năng để đạt cực khoái hơn. Và 6% chị em lại cho rằng họ ít có khả năng đạt được cực khoái khi quan hệ với một người có “cậu nhỏ” dài hơn.

Vai trò “cậu nhỏ” không chiếm chỗ quá lớn trong một mối quan hệ tốt. Đối với nhiều phụ nữ, cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm mật thiết của “nửa kia” còn quan trọng hơn khi quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, nam giới sở hữu “cậu nhỏ” ngắn cũng không nên quá tự ti, mặc cảm bởi sự phát triển của y học như hiện nay hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này. Tiểu phẫu kéo dài dương vật là phương pháp điều trị dương vật ngắn hiệu quả, an toàn. Sau tiểu phẫu dương vật có thể kéo dài từ 3 – 5cm mà không hề ảnh hưởng đến sự phát triển và chức năng của dương vật.

Bạn có thể tham khảo phương pháp này cũng như nếu muốn được thực hiện, hãy lựa chọn các địa chỉ y tế uy tín, đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chính mình. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa