Cập nhật: 14/11/2015 4:50 - 1137 Lượt xem

Nhiều cặp đôi vì chuyện chăn gối không ưng ý nên mới lắm chuyện bị hài xảy ra.

Liên (28 tuổi) nhân viên kế toán công ty chuyên lắp các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội ngày nào đến cơ quan cũng ủ rũ mặt mày. Số là vợ chồng chị lấy nhau được 2 năm nhưng chưa khi nào chuyện chăn gối chị cảm thấy mãn nguyện. Chồng chị yếu sinh lý nên mỗi lần gần gũi chồng chị phải “kích thích” rất lâu “cậu nhỏ” mới cứng được. Cứng rồi nếu không nhanh thì “nó” lại xỉu ngay lập tức. Hầu như lần “giao ban” nào chị Hà chưa cảm nhận được sự tồn tại của “cậu nhỏ” trong người mình thì chồng chị đã “về đích”.

Khi chồng bị yếu sinh lý

Hạnh phúc bị đe dọa khi nam giới yếu sinh lý

Nhiều lần vợ chồng Hà đã có những “cuộc chiến tranh lạnh” về chuyện này và cố tìm cách giải quyết. Tìm đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, vợ chồng Hà lộ rõ vẻ mệt mỏi khi chưa tìm cho mình được phương pháp phù hợp. Sau khi kiểm tra tổng thể và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, bác sỹ đã có những chẩn đoán ban đầu và đưa ra phương pháp điều trị.

Cùng với đó liệu pháp điều trị tâm lý hỗ trợ. Về phía người vợ, bác sỹ khuyên nên thật bình tĩnh. Người vợ là người nên chủ động tâm sự những tâm tư của mình.

Khi chồng bị yếu sinh lý

Nên điều trị yếu sinh lý ở đâu?

Về phía người chồng, khi bị yếu sinh lý nên điều hòa được áp lực công việc và cuộc sống. Phải có chế độ tập luyện và dinh dưỡng hợp lý. Dùng thuốc hỗ trợ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Giờ đây, vợ chồng chị Hà không còn phải “mặt nặng mày nhẹ” mỗi khi lâm trận nữa. Thay vào đó là sự hòa hợp, tìm được điểm chung trong chuyện chăn gối, gắn kết hạnh phúc gia đình hơn.