Cập nhật: 11/03/2014 9:22 - 806 Lượt xem

Xuất tinh sớm là tình trạng khi người nam giới chưa muốn mà đã xảy ra, cảm thấy sắp xuất tinh là bị ngay, không kịp kìm giữ, nghĩa là quá sớm, có khi mới chỉ chuẩn bị giao hợp hay ngay khi vừa bắt đầu.

Khám xuất tinh sớm nam giới cần chuẩn bị những gì?

Những thứ cần chuẩn bị khi đi khám xuất tinh sớm

Chuẩn bị yếu tố tâm lý

Tâm lý thẳng thắn cởi mở là điều quan trọng để các bác sĩ chẩn đoán rối loạn cương dương một cách chính xác.

Các bác sĩ thực sự cần các bệnh nhân có tâm lý thoải mái, chia sẻ cởi mở, trao đổi thẳng thắn để hiệu quả khám bệnh đạt kết quả cao nhất.

Đối với những căn bệnh “nhạy cảm” trên, các bác sĩ phải tìm hiểu kỹ về tiền sử y, tiền sử xã hội như tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, hoàn cảnh.. để nhận định nguyên nhân mà “cậu nhỏ” đang gặp phải. Việc tìm hiểu các tiền sử trên đòi hỏi sự hỗ trợ từ phía người khám bệnh.

Chú ý trả lời thành thật 8 câu hỏi

  1. Vị trí xuất hiện ở đâu?
  2. Thời gian bị bao lâu?
  3. Thời điểm liên tục hay từng đợt?
  4. Đặc điểm triệu chứng ra làm sao?
  5. Mức độ nghiêm trọng?
  6. Xuất hiện trong tình huống nào?
  7. Đã từng khắc phục bằng thuốc hay điều trị nào chưa?
  8. Những triệu chứng liên quan khác nếu có?

Thêm vào đó, các bác sĩ còn trao đổi với bạn về lịch “sinh hoạt của cậu nhỏ” để đảm bảo rằng những rắc rối của bạn có thể sớm được điều trị.

Một lần nữa, việc chuẩn bị sẵn sàng những thông tin về bệnh sử (không quên mang theo giấy tờ, tài liệu liên quan đến bệnh đã gặp) sẽ giúp bạn có được kết quả thăm khám bệnh tốt nhất.

Việc điều trị xuất tinh sớm bên cạnh dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì yếu tố tâm lý cũng đóng vai trò quan trọng. Nếu nam giới quan tâm về bệnh lý xuất tinh sớm, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0466739999 của phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.