Cập nhật: 13/06/2016 9:26 - 986 Lượt xem

Việc khám tiểu rắt muốn có được những kết quả chính xác cần phải tiến hành tại các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có uy tín và chất lượng. Những bước thăm khám mà bạn không nên bỏ qua đó là xét nghiệm nước tiểu, siêu âm thăm khám hệ tiết niệu…Bài viết dưới đây sẽ cùng cấp cho bạn những thông tin chi tiết về việc thăm khám.

Khám tiểu rắt như thế nào, khám bệnh tiểu rắt

Khám tiểu rắt như thế nào có kết quả tốt

Quy trình khám tiểu rắt

Khám tiểu rắt với mục đích phát hiện sớm các nguyên nhân gây bệnh tiểu rắt từ đó có được những cách điều trị bệnh an toàn và hiệu. Nhằm có những kết quả bệnh khách quan và chính xác nhưng bước thăm khám sau cần được thực hiện:

1. Thăm khám sức khỏe tổng quát

Để các bác sĩ bước đầu nhận biết bệnh, tình trạng bệnh. Việc này nên làm ngay sau khi có những biểu hiện đi tiểu rắt và nên làm càng sớm càng tốt.

Trong bước này các bác sĩ cũng sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về phương pháp chữa bệnh, chi phí của từng phương pháp đó để người bệnh có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình.

chuyen-gia-tu-van

2. Thăm khám bệnh chi tiết

Sau bước thăm khám tổng quát các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tiểu buốt rắt chi tiết thông qua việc khám cụ thể hệ tiết niệu bằng mắt thường và bằng các thiết bị y khoa hiện đại để phát hiện xem niệu đạo co bị hẹp không, đường tiết niệu có bị tổn thương hay không.

– Siêu âm bàng quang tuyến tiền liệt để phát hiện sớm các vấn đề liên quan bởi những bệnh liên quan đến bộ phận này trực tiếp dẫn đến tình trạng đi tiểu bất thường, đi tiểu rắt.

– Xét nghiệm nước tiểu là việc làm không thể bỏ qua khi khám bệnh tiểu rắt. Mẫu nước tiểu của người bệnh sau khi được soi sẽ cho biết có mặt của vi khuẩn hay không cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh.

– Xét nghiệm dịch niệu đạo cũng để phát hiện sự có mặt của vi khuẩn, tác nhân gây bệnh tiểu rắt buốt…

3. Tái khám bệnh tiểu rắt

Khám tiểu rắt như thế nào

Khám tiểu rắt nên tiến hành ở Phòng khám Thiên hòa

Sau khi thực hiện xong các bước thăm khám tiểu rắt trên người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bệnh bằng những phương pháp phù hợp. Khi kết thúc đợt điều trị mọi người cần tiến hành tái khám lại một lần nữa để xác định xem các nguyên nhân gây tiểu rắt đã được tiêu diệt hay chưa, ngăn ngừa bệnh tái phát sau khi điều trị.

Phòng khám Thiên Hòa hiện đang là một địa chỉ chuyên khám và điều trị tiểu rắt được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Quy trình thăm khám tiểu rắt tại đây được thực hiện khép kín với sự an toàn và tính hiệu quả cao sẽ làm hài lòng ngay cả những người bệnh khó tính nhất.

Phòng khám Thiên Hòa thực hiện khám chữa tiểu rắt bằng nhưng thiết bị y khoa hiện đại, phương pháp điều trị tân tiến bởi những bác sĩ có tay nghề cao sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho nam giới đã và đang phải chịu những ảnh hưởng do tình trạng đi tiểu bất thường gây ra.

Mọi thắc mắc về quy trình thăm khám tiểu rắt xin vui lòng liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa qua số máy 04.6673.9999 để nhận được chia sẻ, giải đáp và tư vấn kịp thời.

Nguồn: Phòng khám nam khoa