Cập nhật: 09/08/2014 1:28 - 1196 Lượt xem

Không ít đấng mày râu cảm thấy xấu hổ, tự ti khi nhắc đến cụm từ “khám nam khoa”. Bởi không những tự ti về bệnh mà còn cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng khi tìm đến gõ cửa phòng khám lại bắt gặp người quen.

Không dừng lại ở đó, bạn vẫn băn khoăn với hàng tá câu hỏi: phải xếp hàng dài chờ đợi mới đến lượt mình, công việc thì nhiều mình làm gì có thời gian ngồi đợi cả buổi sáng? Làm sao có thể bỏ phí mất một ngày làm việc tại công sở? Đó là những vướng mắc khiến bạn luôn chần chừ với việc “đi khám bệnh”.

Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học y học như hiện nay, mọi vấn đề của bạn có thể được giải quyết một cách trọn vẹn nhất. Bạn sẽ không phải xếp hàng cả buổi, không phải chứng kiến cảnh xen lấn của bệnh nhân, cau có của bác sỹ. Ngược lại bạn có thể đảm bảo công việc của mình ở công ty mà vẫn có thể thoải mái có thời gian đi khám bệnh. Vậy đó là giải pháp nào? Đó là sử dụng dịch vụ khám ngoài giờ tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa.

Khám ngoài giờ

 Khám ngoài giờ tiện ích cho người bận rộn

Dịch vụ khám ngoài giờ tại Thiên Hòa là một tiện ích hữu hiệu cho những người bận rộn. Ngoài thời gian làm việc theo giờ hành chính từ 8h – 17h30 tất cả các ngày trong tuần. Phòng khám còn tiến hành khám ngoài giờ bắt đầu từ 17h30 – 20h các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ theo đăng ý và yêu cần cầu của bệnh nhân.

Vậy khám ngoài giờ có những ưu điểm gì?

1. Thuận tiện

Dịch vụ khám ngoài giờ rất phù hợp với những người làm việc với chế độ giờ giấc chặt chẽ, không tiện xin nghỉ để đi khám hoặc rất nhiều bệnh nhân ở xa không có điều kiên đi khám bệnh trong giờ hành chính. Thuận tiện cho họ trong việc sắp xếp công việc, thời gian và cả thời gian khám bệnh.

2. Nhanh chóng

Chắc chắn với dịch vụ khám ngoài giờ, bạn không phải chứng kiến cảnh xếp hàng chờ đợi để đến lượt mình. Không phải mất cả buổi để đi khám bệnh nữa. Ngoài giờ hành chính, các bác sỹ của Phòng khám vẫn làm việc bình thường giúp bạn khám và có phương pháp điều trị hiệu quả.

3. Tiết kiệm thời gian

Bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình, vẫn có thể có thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Ngoài thời gian khám bệnh, đội ngũ bác sỹ và hệ thống trang thiết bị vẫn hoạt động liên tục giúp bạn tiết kiệm tối đa quỹ thời gian của bản thân mình.

Đặc biệt, mức giá khám và xét nghiệm của chúng tôi đều đã được niêm yết đầy đủ minh bạch tại Phòng khám, chi phí khám ngoài giờ hoàn toàn không đổi.

4. Bí mật tuyệt đối

Mọi thông tin liên quan đến bệnh nhân đều được Phòng khám đảm bảo giữ bí mật. Chúng tôi có hệ thống lưu trữ an toàn, lưu giữ thông tin với mục đích hoàn thiện bệnh án và phục vụ công tác tái khám cho những trường hợp điều trị lâu dài. Phòng khám tuyệt đối không tiết lộ đời tư của bệnh nhân cho bên thứ ba với bất kể mục đích gì.

Dịch vụ khám ngoài giờ giúp bạn không phải lo lắng, băn khoăn về việc xếp hàng đợi chờ. Không còn tâm lý ngại đám đông, sợ bắt gặp người quen nữa. Vì vậy, dịch vụ khám ngoài giờ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cải thiện được phần nào những vướng mắc này.

=> Khám nam khoa cần kiểm tra những hạng mục nào?

=> Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, vì vậy đã và đang đẩy mạnh dịch vụ khám chữa bệnh thuận tiện cho tất cả mọi người với tất cả các ngày trong tuần. Không gian thoáng đãng, thời gian khám chữa bệnh linh động, thoái mái, các bác sỹ và bệnh nhân có nhiều thời gian trao đổi với nhau, hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác đồng thời phương pháp điều trị thích hợp, tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân.