Cập nhật: 30/06/2016 9:25 - 1514 Lượt xem

Khám chữa xuất tinh sớm như thế nào đang là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Và việc làm này nên được tiến hành càng sớm càng tốt để đảm bảo có những kết quả khám chữa bệnh như ý muốn. Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây để có thể đưa ra cho mình những lựa chọn tốt khi bị xuất tinh sớm.

Khám chữa xuất tinh sớm như thế nào

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

Khám chữa xuất tinh sớm là gì?

Khám chữa xuất tinh sớm nên được tiến hành tại các cơ sở y tế, Phòng khám chuyên khoa có uy tín và chất lượng. Để có thể chẩn đoán chính xác tình trạng xuất tinh sớm mà nam giới mắc phải, biết được nguyên nhân gây bệnh, người bệnh cần tiến hành một số hạng mục thăm khám sau:

– Khám dương vật sẽ giúp phát hiện ra tình trạng dương vật ngắn và các vấn đề liên quan như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu và chúng chính là những tác nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm và rất nhiều các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác.

Nên xem: Xuất tinh sớm có con không

– Thăm khám chức năng cương cứng của dương vật xem dương vật có thể cương cứng trong thời gian bao lâu bởi nếu dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ mức có thể khiến cho việc xuất tinh diễn ra nhanh hơn bình thường.

– Tiến hành làm một số các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo, siêu âm bàng quang, tuyến tiền liệt, khám kiểm tra chức năng tinh hoàn và toàn bộ bộ phận sinh dục nam…

Sau những bước thăm khám cần thiết các bác sĩ sẽ có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác về nguyên nhân xuất tinh sớm và có những cách điều trị bệnh thích hợp.

Nên xem thêm: Nguyên nhân và phân loại xuất tinh sớm

Các biện pháp chữa bệnh xuất tinh sớm

Hiện nay có một vài biện pháp có thể giúp chữa xuất tinh sớm một cách an toàn và hiệu quả. Và để đạt được hiệu quả như mong muốn cần có sự phối hợp giữa người bệnh xuất tinh sớm và bác sĩ.

1. Chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà

Có thể thực hiện bằng việc thay đổi những thói quen sinh hoạt xấu, rèn luyện những thói quen tốt như vệ sinh sạch sẽ, quan hệ an toàn, ăn uống điều độ, thăm khám sức khỏe nam khoa định kỳ.

Ngoài ra người bệnh cần kết hợp dùng thuốc Đông Tây y theo chỉ định của các bác sĩ đưa ra để có thể mau chóng cải thiện tình trạng sinh lý nam, tránh xa bệnh xuất tinh sớm…

Khám chữa xuất tinh sớm như thế nào

Chữa xuất tinh sớm bằng việc thay đổi thói quen sinh hoạt

2. Chữa bệnh xuất tinh sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa

Một số thủ thuật cần tiến hành để khám chữa xuất tinh sớm có thể là kéo dài dương vật, cắt bao quy đầu, nong bao quy đầu… Chúng sẽ giúp cho việc quan hệ tình dục của nam giới diễn ra dễ dàng hơn, tránh hiện tượng ma sát với thành âm đạo để sớm cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Ngoài ra người bệnh cũng sẽ được chỉ định dùng thuốc kết hợp và mỗi trường hợp khác nhau sẽ có những cách chữa xuất tinh sớm khác nhau do đó hãy thăm khám để được các bác sĩ đưa ra tư vấn cụ thể và chính xác.

Mọi thông tin liên quan đến vấn đề khám chữa xuất tinh sớm nam giới hãy liên hệ với Phòng khám Thiên Hòa theo số máy 04.6673.9999 để được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra tư vấn cụ thể.

Nguồn: Phòng khám nam khoa