Cập nhật: 08/06/2014 11:10 - 793 Lượt xem

Dài bao quy đầu là khi cương dương, dương vật không thể lộ ra bên ngoài mà phải dùng tay kéo bao quy đầu.

Hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật mà còn gây trở ngại đến chất lượng cuộc sống tình dục. Vậy khả năng làm bố của bạn có bị ảnh hưởng không? Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Khả năng làm bố có bị ảnh hưởng bởi dài bao quy đầu?

Tôi có thể làm bố kh bị dài bao quy đầu không?

Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Xét về góc độ trực tiếp, dài bao quy đầu không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Nhưng dài bao quy đầu gián tiếp gây nên một số bệnh nam khoa, các bệnh này nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản đặc biệt là khả năng làm bố. Do đó, các bạn nam nên tính đến việc phòng ngừa các nguy cơ có thể xảy ra bằng cách tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

– Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến thận: Khi bao quy đầu dài, tình trạng viêm nhiễm diễn ra thường xuyên. Nếu không điều trị kịp thời, niệu đạo sẽ bị ảnh hưởng, gây tiểu khó từ đó ảnh hưởng đến chức năng của thận.

– Dương vật bị ảnh hưởng: trong lứa tuổi dậy thì, do dương vật bị bó chặt trong bao quy đầu nên không nhận được sự kích thích từ thế giới bên ngoài, ảnh hưởng đến khoái cảm, ngoài ra người bị dài hẹp bao quy đầu dương vật thường ngắn và nhỏ do bị kiềm chế phát triển nên thường làm cho các bạn trai mất tự tin.

– Gây bệnh cho bạn tình. Các bựa sinh dục tồn đọng trong bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến dương vật, gây viêm mà các vi khuẩn này sẽ theo tinh dịch vào âm đạo, gây nên các bệnh phụ khoa cho nữ giới như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng… Những tác nhân này sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, gây vô sinh hiếm muộn ở nhiều cặp vợ chồng.

Vì thế, nam giới bị dài bao quy đầu nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Cách điều trị dứt điểm dài bao quy đầu là cắt bao quy đầu.

 Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia theo đường dây nóng 04 6673 9999, chúng tôi sẽ giải đáp mọi băn khoăn của bạn về bệnh tật cũng như cung cấp cách điều trị hiệu quả nhất.