Cập nhật: 06/12/2014 7:15 - 3487 Lượt xem

Dương vật của nam giới không phải bao giờ cũng phát triển hoàn thiện và đạt được kích thước “chuẩn” như mong muốn. Nhiều cánh mày râu mặc cảm với “cậu nhỏ” vì nó phát triển “khiêm tốn” và không đạt độ dài thích hợp, điều này gây ra tâm lý mặc cảm tự ti cho nam giới khi bước vào cuộc yêu.

Nhiều nam giới có dương vật phát triển bất thường, dương vật ngắn và nhỏ, khi cương cứng chỉ đạt được chiều dài từ 5 – 8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml. Tuy nhiên nam giới cũng không nên quá lo lắng vì “tình cảnh” này mà cần áp dụng các phương pháp điều trị kéo dài dương vật. Dưới đây là một số thông tin về cách cải thiện giúp kéo dài dương vật do các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cung cấp.

Các phương pháp kéo dài dương vật

– Massage xung quanh vùng cậu nhỏ: Tác dụng tăng lưu lượng máu đến vùng cậu nhỏ đầy đủ hơn.

– Cắt tỉa lông mu: Giúp “cậu nhỏ” trông lớn hơn, gọn gàng, sạch sẽ hơn nếu cắt tóc thường xuyên.

– Tắm nước nóng trước khi quan hệ: giúp mạch máu nở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật giúp “cậu nhỏ” phát triển tốt nhất.

Kéo dài dương vật an toàn và không đau

Dương vật ngắn làm cho nam giới thiếu tự tin

– Bổ sung thảo dược: Thảo dược cung cấp một lượng đầy đủ các testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp có thể giúp nam giới cải thiện kích thước.

– Cải thiện chế độ dinh dưỡng: Cần bổ sung các loại thực phẩm giàu protein rất tốt cho sự phát triển của dương vật. Protein có tác dụng tăng sức mạnh các mô trong cơ thể, giúp tăng kích thước cũng như kéo dài khả năng cương cứng của dương vật.

– Tập luyện: Nam giới có thể áp dụng các bài tập tăng chu vi, chiều dài, tập Kegels…

– Phẫu thuật: Là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng và được nhiều nam giới lựa chọn. Tùy theo yêu cầu và căn cứ vào đặc điểm sinh lý của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ quyết định tạo kích thước phù hợp nhất cho “cậu nhỏ”.

Thủ thuật kéo dài dương vật không đau và an toàn ở Thiên Hòa

Hiện nay Phòng khám nam khoa Thiên Hòa đang áp dụng tiểu phẫu kéo dài dương vật theo công nghệ Mỹ đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Nhiều nam giới đã thực hiện và mang lại hiệu quả như mong muốn. Tiểu phẫu kéo dài dương vật ở Thiên Hòa đạt các ưu điểm sau:

– Đảm bảo độ an toàn cao

– Không đau, ít xâm lấn

– Thời gian làm tiểu phẫu ngắn

keo-dai-duong-vat-an-toan-va-khong-dau-2

Tiểu phẫu công nghệ cao giúp tăng chiều dài dương vật

– Không ảnh hưởng đến tinh hoàn và khả năng sinh sản về sau.

– Sau phẫu thuật dương vật dài hơn, đẹp tự nhiên

– Không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật

Nam giới có nhu cầu thẩm mỹ kéo dài dương vật có thể liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để các chuyên gia hàng đầu, được đào tạo bài bản của chúng tôi can thiệp điều trị.