Cập nhật: 08/11/2015 10:05 - 935 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe không chỉ cho nữ giới mà cả đấng mày râu. Phòng khám thường xuyên có những hoạt động thường niên trong thăm khám, chữa bệnh và tuyên truyền sức khỏe để mỗi người có biện pháp bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

1. Chương trình khám chữa bệnh hàng tháng

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tự hào vì được đông đảo bệnh nhân tin tưởng với số lượng người bệnh đến với phòng khám ngày càng đông. Mỗi tháng, trung bình Phòng khám thăm khám và điều trị cho khoảng hơn 300 bệnh nhân là nam giới. Những người bệnh này đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước với mức độ bệnh nặng, nhẹ khác nhau. Để xác định chính xác tình trạng cũng như nguyên nhân gây bệnh cụ thể của từng trường hợp, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa còn thường xuyên tổ chức các cuộc họp, phân loại hồ sơ bệnh án và triển khai chương trình khám chữa bệnh khoa học. Các chương trình này được lên kế hoạch cụ thể, đảm bảo chính xác, giúp mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Hoạt động khám chữa bệnh thường niên của phòng khám

Bác sĩ phòng khám Thiên Hòa với sự tận tâm và tỉ mỉ trong công việc

2. Tổ chức các cuộc hội thảo, chuyên đề về sức khỏe

Các cuộc hội thảo, chuyên đề về sức khỏe tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa nhằm mục đích giúp mọi người hiểu hơn về các loại bệnh nam khoa thường gặp, mức độ nguy hiểm của bệnh cũng như biện pháp phòng chống và cách chữa trị hiệu quả nhất. Các cuộc hội thảo, chuyên đề này có thể chỉ giữa các bác sĩ với y tá, điều dưỡng nhưng cũng có khi có cả bệnh nhân hoặc những người quan tâm về sức khỏe. Trong các cuộc hội thảo này, mọi người sẽ được nghe chuyên gia giảng giải về kiến thức y học, về các loại bệnh; đồng thời có thể đặt câu hỏi để được nghe chuyên gia giải đáp.

Các cuộc hội thảo, chuyên đề trên chính là cơ hội để người bệnh giao lưu với bác sĩ và tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về sức khỏe.

3. Các chương trình ưu đãi trong năm

Mục đích của các chương trình ưu đãi là nhằm giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Thực tế có không ít người bệnh khi gặp vấn đề rắc rối về bệnh tật có nhu cầu điều trị nhưng lại sợ đến các bệnh viện, phòng khám lớn vì sợ tốn tiền.

Hoạt động khám chữa bệnh thường niên của phòng khám

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tự hào vì được đông đảo bệnh nhân tin tưởng

Hiểu được tâm lý trên của bệnh nhân, nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm như: ngày Quốc Khánh 2/9, Ngày Quốc tế lao động 30/4…. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thường áp dụng các chương trình ưu đãi giảm phí thăm khám, phí điều trị và phí thủ thuật cho người bệnh. Mặt khác, dù không có bệnh nhưng muốn thăm khám sức khỏe định kì để bảo vệ sức khỏe của mình, mọi người cũng có thể thông qua chương trình ưu đãi này để kiểm tra sức khỏe mà không phải tốn kém nhiều.

“Tận tâm, ấm áp, nhiệt tình” là cảm nhận của bệnh nhân về phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Các hoạt động được tổ chức thường niên tại Phòng khám chính là nhằm mục đích mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.