Cập nhật: 21/11/2014 4:44 - 718 Lượt xem

Từ ngày 25/11 – 20/12/2014, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình mang tên: “Hoạt động khám bệnh theo triệu chứng nam khoa” với nhiều ưu đãi trong quá trình thăm khám và điều trị, mong muốn kiểm tra đúng triệu chứng, điều trị bệnh triệt để cho nam giới.

hinh 1 Chương trình ưu đãi bao gồm:

– Giảm 50 % phí kiểm tra các hạng mục

– Giảm 50% phí tiểu phẫu

– Giảm 30% phí điều trị

– Miễn phí đăng ký khám bệnh với chuyên gia

Hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng nhiều. Tuy nhiên, khi có những biểu hiện của bệnh, họ thường chủ quan và cho rằng chỉ cần dùng thuốc là đủ. Nhưng đó lại là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, đến khi bệnh có những biến chứng nguy hiểm, đi kiểm tra thì mới phát hiện đã qua giai đoạn điều trị tốt nhất. Vậy dựa vào đâu để phát hiện được các bệnh nam khoa?

Hoạt động khám chữa bệnh theo triệu chứng nam khoa

Bệnh nam khoa luôn làm bạn lo lắng

Theo các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, nếu nam giới phát hiện mình có một trong những triệu chứng sau, hãy đến các cơ sở uy tín để tiến hành thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Đây cũng là những hạng mục được giảm chi phí trong quá trình thực hiện kiểm tra bệnh nam khoa.

hinh 1 Kiểm tra tuyến tiền liệt

Kiểm tra tuyến tiền liệt thông thường, kiểm tra bằng tay hoặc siêu âm khi có các triệu chứng sau: Tiểu nhiều, tiểu cấp, tiểu buốt, tiểu có màu trắng, đau thắt lưng, bất lực, đau bộ phận sinh dục, suy nhược thần kinh…

hinh 1 Kiểm tra bộ phận sinh dục

Với bộ phận sinh dục sẽ thực hiện kiểm tra bằng tay, kiểm tra bằng mắt, kiểm tra tế bào khi có các triệu chứng như: Dương vật dị hình, không thể cương cứng hoàn toàn, miệng bao quy đầu hẹp không thể lộn ra ngoài, tinh hoàn chảy xệ, bị sưng, đau…

Ưu đãi nam khoa

Nhiều hạng mục ưu đãi khám nam khoa tại Thiên Hòa

hinh 1 Kiểm tra rối loạn chức năng tình dục

Với rối loạn chức năng tình dục, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra sự phát dục của dương vật, độ nhạy cảm của quy đầu nếu dương vật không cương cứng, 1 – 5 phút là xuất tinh, xuất tinh đau, xuất tinh yếu, không xuất tinh…

hinh 1 Kiểm tra tinh dịch

Kiểm tra tinh dịch nhằm: phân tích chất lượng tinh trùng, kháng thể kháng tinh trùng, kiểm tra tinh trùng trong môi trường nhược trương khi phát hiện tinh dịch có màu vàng và đặc, xuất tinh mỗi lần rất ít, ít hơn 2ml, tinh dịch qua hơn 30 phút chưa hóa lỏng, vón dạng thạch, kết hôn nhiều năm nhưng chưa có con dù không sử dụng biện pháp tránh thai…

hinh 1 Kiểm tra viêm nhiễm bộ phận sinh dục

Khi có các triệu chứng như: lỗ niệu đạo khó chịu, sưng đỏ, ngứa, có dịch tiết mủ,đau âm ỉ bộ phận sinh dục… thì nguy cơ mắc các bệnh như: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm túi tinh, viêm mào tinh hoàn… rất cao.

Hệ thống trang thiết bị điều trị tại Thiên Hòa

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển sẽ hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa hiệu quả, giúp người bệnh rút ngắn thời gian và chi phí điều trị.

 hinh 1 Máy điều trị sóng ngắn

Hoạt động khám chữa bệnh theo triệu chứng nam khoa

Máy sóng ngắn điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa

Sử dụng điện từ trường cao tần có công suất lớn, bằng phương thức không xâm nhập, làm cho vùng tổn thương nằm trong trường điện từ nhanh chóng được làm tiêu viêm và nâng cao hiệu quả miễn dịch cho cơ thể, đồng thời có thể cải thiện sự thẩm thấu thuốc vào các tổ chức, làm cho thuốc nhanh chóng đi vào chỗ thương tổn một cách nhanh nhất. Hiệu quả thực nghiệm lâm sàng rõ rệt, được Tổ chức y tế thế giới quảng bá rộng rãi.

hinh 1 Máy phân tích sinh hóa tự động

Là máy đo các thành phần hóa học nhất định trong chất dịch dựa trên nguyên lý so sánh màu sắc quang điện. Tốc độ đo đạc nhanh, tính chính xác cao, lượng thuốc thử tiêu thụ thấp. Máy dùng để xét nghiệm, phân tích các vật chất hóa học, cung cấp các căn cứ thông tin lâm sàng cho việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh, cũng như về trạng thái sức khỏe.

 hinh 1 Máy phân tích xét nghiệm tinh trùng

Hệ thống phân tích tự động bằng hình ảnh theo đặc tính di chuyển của tinh trùng có đặc tính là tốc độ nhanh, nhiều tham số… và có chức năng kiểm tra đến 41 hạng mục như phân loại tinh trùng, giá trị chuyển động của tinh trùng theo đường thẳng, theo đường cong… Máy phân tích bằng hình ảnh dễ thao tác, thông minh, kết quả khách quan, chính xác, có chức năng in ấn…

Hoạt động khám chữa bệnh theo triệu chứng nam khoa

Máy phân tích chất lượng tinh trùng

hinh 1 Hệ thống kiểm tra chức năng tình dục

Hệ thống này sử dụng máy kiểm tra chức năng cương dương NPT, đánh giá chính xác nguyên nhân phát bệnh, trong quá trình điều trị được các chuyên gia giám sát, dựa trên nguyên nhân phát bệnh của người bệnh điều trị đúng triệu chứng, thời gian điều trị ngắn, hiệu quả cao, 3 bước để người mắc rối loạn chức năng tình dục thoát khỏi những đau đớn của bệnh tật, khôi phục khả năng nam giới.

hinh 1 Kính hiển vi sinh học

Kính hiển vi sinh học có khả năng phân tích hình ảnh chuẩn xác, độ tin cậy cao và vững chắc, thích hợp sử dụng cho mọi thiết kế mang tính cá nhân, mang lại ảnh đọc hiển vi tốt nhất.

hinh 1 Hệ thống kiểm tra xuất tinh sớm

Sử dụng đầu dò kích thích rung micro, đo ngưỡng cảm giác độ rung sinh học của quy đầu dương vật, đánh giá độ nhạy cảm của dây thần kinh cảm giác, điều tiết sự truyền dẫn thần kinh và hưng phấn tình dục. Kết hợp với kiểm tra máu Doppler dương vật và phần mềm phân tích đánh giá chuyên nghiệp, chẩn đoán phân tích toàn diện rối loạn chức năng tình dục nam giới nhanh chóng và chính xác.

=> Chương trình ưu đãi chữa bệnh trĩ bằng PPH

=> Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội 

 Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp nam giới hiểu rõ các triệu chứng của bệnh, cũng như có phương pháp điều trị thích hợp. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa theo đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn cũng như hưởng những ưu đãi trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh.