Cập nhật: 19/06/2014 10:36 - 1523 Lượt xem

Không có tinh trùng là một trong những hiện tượng dị thường về tinh trùng. Nếu phát hiện không có tinh trùng trong tinh dịch, nam giới cần phải đến các chuyên khoa để điều trị kịp thời, vì nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Đây cũng là một trong những lý do làm tăng tỉ lệ vô sinh ở nam giới.

Tuy nhiên, hiện tượng không có tinh trùng không có nghĩa là vô phương cứu chữa. Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp điều trị hiện tượng nam giới không có tinh trùng.

Hiện tượng không có tinh trùng phải làm sao?

Không có tinh trùng có nhiều phương pháp lựa chọn

Thứ nhất trị liệu dịch nội tiết: sau khi tiến hành kiểm tra xét nghiệm, bác sỹ đưa ra kết luận dịch nội tiết là nguyên nhân gây ra bệnh không có tinh trùng, thì phải áp dụng các phương pháp trị liệu dịch nội tiết.

– Thứ hai điều trị bệnh ẩn tinh hoàn: nếu như mắc bệnh ẩn tinh hoàn là nguyên nhân dẫn đến bệnh không có tinh trùng, thời điểm điều trị bệnh này tốt nhất là trước hai tuổi, khi phát hiện trẻ bị bệnh ẩn tinh hoàn phải đưa trẻ đến bệnh viện để tiến hành thủ thuật để điều trị bệnh ẩn tinh hoàn.

– Thứ ba điều trị dãn tĩnh mạch tinh: phương pháp điều trị dãn tĩnh mạch tinh phải tiến hành tiểu phẫu, trước khi tiểu phẫu, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tinh hoàn, sau khi xác định mức độ tổn thương của tinh hoàn, có thể xác định vị trí thắt tại tĩnh mạch tinh, từ đó hồi phục chức năng sinh tinh của tinh hoàn.

Như vậy, dựa vào các phương pháp trên bạn có thể thấy điều trị hiện tượng không có tinh trùng ở nam giới phụ thuộc chủ yếu vào nguyên nhân gây bệnh. Vì thế, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ được trang bị máy móc, kỹ thuật hiện đại sẽ giúp nam giới nhanh chóng phát hiện nguyên nhân gây bệnh. Tại đây, các bác sỹ đã điều trị thành công cho nhiều nam giới không có tinh trùng, mang lại niềm vui cho họ đó là có con của chính mình.

Lời khuyên: Bệnh không có tinh trùng có thể dẫn đến chứng vô sinh ở nam giới. Nếu các bạn phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời thì hoàn toàn có thể chữa khỏi.