Cập nhật: 21/07/2015 9:46 - 1278 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu ở các trẻ nam khi không được điều trị, điều trị không dứt diểm hay hẹp bao quy đầu hình thành sau này trong quá trình trưởng thành cũng là đối tượng thường thấy của bệnh lý này. Chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa sẽ chia sẻ với bạn cụ thể về vấn đề hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành đó trong bài viết dưới đây.

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành là gì?

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành là hiện tượng da bao quy đầu bao kín xung quanh không để lộ bao quy đầu. Với trẻ nhỏ trong những năm đầu đời thì hẹp bao quy đầu đa phần là hiện tượng sinh lý, sẽ thay đổi trong quá trình phát triển nhưng tới giai đoạn trưởng thành, sự bất thường này chưa được khắc phục thì đó là hiện tượng bệnh lý.

Nguy hại của hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành

Viêm nhiễm, ung thư dương vật có thể xảy ra do hẹp bao quy đầu

Có rất nhiều ảnh hưởng, từ việc sinh hoạt cho tới những hệ lụy sức khỏe của hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành. Trong sinh hoạt hằng ngày, hẹp bao quy đầu khiến nam giới khó có thể vệ sinh “cậu nhỏ” được sạch sẽ. Do các các chất bẩn tích tụ, hình thành nên các bựa sinh dục nên khả năng viêm nhiễm rất thường gặp. Những ảnh hưởng lâu dài hơn có thể xảy ra là ung thư dương vật.

Trong đời sống tình dục, hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành khiến khả năng lây nhiễm các bệnh lý sang người bạn tình là rất cao. Cả quá trình giao hợp, từ 2 phía đều sẽ không đạt được khoái cảm trọn vẹn.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành 1

Chữa trị dứt điểm bằng cách cắt bao quy đầu

Cách điều trị dứt điểm cho những nam giới khi trưởng thành mắc hẹp bao quy đầu là cắt bao quy đầu. Với kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc, châu Âu thì những nỗi lo lắng do đau đớn trong thủ thuật cùng tính thẩm mỹ không đạt như ý muốn từ phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống trước đó đã được khắc phục.Tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ mới này chỉ diễn ra từ 5-10 phút (tùy theo tình trạng bệnh lý của mỗi người) mà không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào về độ thẩm mỹ sau điều trị.

 Mọi khó khăn trong vệ sinh hay những phiền toái, ảnh hưởng mà hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành trước đó đem lại cho nam giới đã được giải quyết. Bạn dễ dàng trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”, đời sống chăn gối viên mãn hơn, không tạo ra cơ hội để lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình của mình nữa.

Để đạt hiệu quả đó, hãy tới với đội ngũ chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm tại Phòng khám Thiên Hòa ngay hôm nay.