Cập nhật: 14/11/2015 8:33 - 1043 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ. Cần chú ý kéo da quy đầu của trẻ xuống lúc tắm từ khi trẻ còn nhỏ, nếu đến trên 10 tuổi mà quy đầu vẫn chưa xuống thì phải phẫu thuật.

Nhiều nam giới trưởng thành tìm đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa trong tình trạng bao quy đầu không thể kéo xuống được. Kéo theo đó là vệ sinh kém, không sạch sẽ đã tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh viêm nhiễm.

Hẹp bao quy đầu – Không nên coi thường

Quy trình cắt bao quy đầu

Anh T (Hà Nội) bị hẹp bao quy đầu, tìm đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa trong tình trạng bao quy đầu bị viêm nhiễm. Sau khi thăm khám và kiểm tra, bác sỹ chẩn đoán anh bị viêm bao quy đầu do hẹp bao quy đầu. Để chấm dứt tình trạng này, phải tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Trong các phương pháp cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Với phương pháp này, các trường hợp viêm nhiễm bao quy đầu do hẹp, nghẹt, dài đều được điều trị dứt điểm.

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu nhanh chóng, chỉ mất 15 phút thực hiện.  Trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả điều trị cao.

Hẹp bao quy đầu – Không nên coi thường

Thiên Hòa – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Các bước thực hiện được tiến hành trong môi trường vô khuẩn. Bác sĩ sẽ chỉnh phần trong và ngoài bao quy đầu, kéo kìm cầm máu kẹp ở chỗ mặt lưng bao quy đầu và dây hãm ra phía ngoài, kiểm tra lại vết đánh dấu miệng cắt ở bên ngoài đã thích hợp chưa. Nếu thích hợp rồi thì dùng kéo cong men theo chỗ dấu cắt cách rãnh dương vật khoảng 0.5cm cắt vạt da bên phải, sau đó lại cắt phía bên trái. Mặt trong chỗ dây hãm bao quy đầu có thể không cắt đi hoặc để lại nhiều hơn hơn một chút.

Sau 2 tuần cắt bao quy đầu, tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu của anh T đã được loại bỏ hoàn toàn, vết thương đã lành và không để lại sẹo. Đây là một trong hàng nghìn ca cắt bao quy đầu thành công tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa.