Cập nhật: 27/06/2015 3:45 - 1346 Lượt xem

Khi bao da quy đầu không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu là triệu chứng cho thấy nam giới đã không may mắn khi gặp phải 1 trong các hiện tượng bất thường phổ biến ở dương vật là hẹp bao quy đầu. Gặp không ít khó khăn do sự bất thường này đem lại nhưng điều nam giới băn khoăn là liệu với tình trạng này của họ, liệu có thể có quan hệ tình dục bình thường như những người khác hay nói cách khác hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Cùng tìm hiểu câu trả lời có trong bài viết dưới đây của chuyên gia nam khoa Phòng khám Thiên Hòa.

Tình trạng hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng  tới ham muốn tình dục, tuy nhiên, những bất lợi của bao quy đầu bị hẹp có thể những ảnh hưởng tới việc quan hệ. Cụ thể như sau:

Hẹp bao quy đầu gây ra viêm nhiễm

Hẹp bao quy đầu dễ dàng gây ra các bệnh viêm nhiễm, rồi lây lan vi trùng làm viêm nhiễm cho bạn tình của mình. Do ở những nam giới này, đặc điểm bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho nước tiểu thường còn sót lại bên trông bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Khó khăn xảy ra tương tự khi quan hệ. Nguy hại hơn, các nhiễm trùng khi lỗ tiểu bị hẹp sẽ làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung cho người vợ khi tiến hành quan hệ tình dục. Tác nhân sâu xa hơn cả là các chất bựa sinh dục đọng lại dưới bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Các viêm nhiễm xảy ra với nam giới và dễ dàng lây cho nữ khi bị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu gây rách bao quy đầu và ngứa rát

Một trong những lý do khiến nam giới băn khoăn trước câu hỏi hẹp bao quy đầu có quan hệ được không đó là trong những lần quan hệ trước đó họ gặp phải tình trạng ngứa rát khi quan hệ. Nhưng đây mới chỉ là những biểu hiện nhẹ trong những khó khăn khi nam giới bị hẹp bao quy đầu phải đối diện. Nguy hại hơn khi quan hệ tình dục thô bạo với tần suất lớn, các nam giới sẽ có thể bị rách.

 Hẹp bao quy đầu làm tăng khả năng bị xuất tinh sớm

Sự ma sát giữa dương vật với bao quy đầu nhiều trong quá trình quan hệ sẽ tăng nguy cơ xuất tinh sớm cho nam giới. Điều này gây ảnh hưởng tới chất lượng “chuyện vợ chồng”, khiến cả 2 bên đều không đạt được cảm giác thỏa mãn. Đặc biệt với nam giới còn là tâm lý tự ti, ngại ngùng khi không thể hiện “bản lĩnh” trong cuộc yêu.

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? 1

Hẹp bao quy đầu sẽ tăng nguy cơ xuất tinh sớm cho nam giới

Hẹp bao quy đầu gây đau cho “cậu nhỏ”

Nhiều nam giới đặt câu hỏi hẹp bao quy đầu có quan hệ được không phần lớn là người chưa có trải nghiệm với “chuyện yêu”. Khi họ thấy cậu nhỏ bị đau, có khi không cương cứng được do “cậu nhỏ”  không ra được khỏi bao thì sinh ra tâm lý lo lắng, sợ hãi.

Trả lời cho câu hỏi hẹp bao quy đầu có quan hệ được không, nam giới đồng thời cần nắm rõ những phương pháp điều trị để chấm dứt triệt để những nguy hại và những điều không mong muốn có thể xảy ra với mình. Để làm được điều này, bạn hãy kịp thời tới Phòng khám Thiên Hòa. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, các phương pháp điều trị hiệu quả cao, triệt để hứa hẹn sẽ là cơ hội đổi thay với các đấng mày râu.

Nguồn: Phòng khám nam khoa