Cập nhật: 19/10/2016 10:09 - 2164 Lượt xem

Thưa bác sĩ! Cháu nghe mấy đứa bạn mách muốn không bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục thì lấy thuốc đánh răng để bôi lên dương vật lúc giao hợp. Xin bác sĩ cho biết việc làm này có đúng không và cháu có nên làm cách này để hạn chế xuất tinh sớm hay không?

Vũ Văn Cường (20 tuổi – Hà Tây)

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những băn khoăn về sức khỏe đến các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Vấn đề hạn chế xuất tinh sớm bằng kem đánh răng mà bạn đang quan tâm chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Trước hết không phải nam giới nào cũng bị xuất tinh sớm vì thế bạn không nên quá lo lắng về điều này. Xuất tinh sớm thường có biểu hiện là xuất tinh khi chưa thực hiện các hành vi tình dục hoặc khi vừa có quan hệ tình dục. Nó khiến cho các cặp đôi gặp nhiều rắc rối trong việc hòa hợp từ đó ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của họ.

Hạn chế xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Hạn chế xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Nếu bạn lo sợ mình bị chứng bệnh này thì có thể tham khảo các cách hạn chế xuất tinh sớm bằng kem đánh răng như sau:

Các cách hạn chế xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Ưu điểm:

– Dùng kem đánh răng bôi lên vùng bao quy đầu trước khi quan hệ tình dục và nhớ là phải dùng bao cao su. Khi này, những chất có trong kem đánh răng đặc biệt là dạng kem bạc hà sẽ giúp tác động lên các dây thần kinh, giúp dương vật bị tê và tăng khả năng cương cứng cho dương vật.

– Kem đánh răng thường có mặt trong mọi gia đình và nó tương đối rẻ nên nam giới có thể sử dụng một cách dễ dàng hàng ngày.

– Bên cạnh đó, kem đánh răng còn có các hoạt chất chống viêm nên tốt cho những nam giới bị mụn dương vật gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

– Nhiều nam giới cho biết họ có thể kéo dài các cuộc yên từ 1-2 phút chỉ bằng việc sử dụng một chút ít kem đánh răng.

Nhược điểm:

– Mặc dù có thể hạn chế tình trạng xuất tinh sớm nhưng nếu sử dụng không đúng cách phương pháp này cũng sẽ mang lại những mặt tiêu cực khi làm tăng nguy cơ viêm nhiễm cho bạn tình.

– Những người sử dụng kem đánh răng để hạn chế xuất tinh sớm có thể sẽ bị ảnh hưởng đến tinh trùng, chất lượng và số lượng tinh trùng dễ bị suy giảm.

– Sử dụng quá nhiều kem đánh răng để bôi vào quy đầu có thể khiến nam giới bị tổn thương dương vật, dương vật bị bỏng nhẹ…

 Hạn chế xuất tinh sớm bằng kem đánh răng 1

Ảnh minh họa

Khuyến cáo từ các bác sĩ

Trên thực tế kem đánh răng không được sản xuất với mục đích duy trì thời gian quan hệ tình dục do đó bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn phương pháp chống xuất tinh sớm này. Ngay từ lúc này bạn nên thực hiện những việc làm sau để có thể pháp phòng chống xuất tinh sớm và tăng cường sinh lý cho bản thân:

– Luôn giữ tinh thần được thoải mái, tham gia nhiều các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.

– Tập thể dục thường xuyên nhằm tăng cường sức khoẻ và dẻo dai của cơ thể và điều này sẽ giúp bạn duy trì được thời gian quan hệ tình dục.

– Luyện tập các kỹ năng quan hệ tình dục, có thể lựa chọn hình thức thủ dâm. Tuy nhiên không nên lạm dụng việc thủ dâm bởi nó có thể ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bạn.

Để hạn chế xuất tinh sớm và tránh xa bệnh bạn nên tiến hành thăm khám sức khỏe nam khoa tại những cơ sở y tế có uy tín để sớm nắm bắt và điều trị các vấn đề sức khỏe liên quan. Không nên tự ý sử dụng kem đánh răng hoặc các cách phòng xuất tinh sớm được bạn bè hướng dẫn để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản của mình nhé. Cuối cùng chúng tôi xin chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc! (O-D)