Cập nhật: 15/05/2014 11:07 - 1057 Lượt xem

Tinh trùng chết không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới mà còn tạo tâm lí nặng nề cho người bệnh. Kéo theo đó là các bệnh liệt dương, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây vô sinh và hiếm muộn. Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn phương pháp phòng tránh hiện tượng này.

Giúp nam giới phòng tránh hiện tượng tinh trùng chết

 Đặt laptop lên chân nhiều giờ gây hại cho tinh trùng

– Hằng ngày nên hạn chế mặc quần chật, tránh để tinh hoàn tiếp xúc với nhiệt độ quá cao, làm ảnh hưởng đến sự sinh sản của tinh trùng, khi ngủ tốt nhất không nên mặc gì.

– Nam giới không nên hay ngồi ghế sô pha mềm hay ghế văn phòng mềm, hai loại ghế này nếu ngồi quá lâu sẽ ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng

– Khi tắm nên chú ý nhiệt độ của nước, nhiệt độ tối ưu là khoảng 30 độ, tất nhiên có thể dùng nước lạnh tắm.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra.

– Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, không nên sử dụng bia rượu, thuốc lá và các chất kích thích vì đó là các tác nhân gây ảnh hưởng đến tinh trùng.

Phòng tránh bệnh cần phải có sự kiên trì, nếu nam giới vận dụng biện pháp trên, tin rằng tinh trùng của bạn sẽ vận hành theo đúng quỹ đạo của nó.

Trên đây là một số phương pháp giúp nam giới phòng tránh hiện tượng tinh trùng chết, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và giảm tỉ lệ vô sinh. Nếu muốn được tư vấn về vấn đề này, bạn có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.