Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tọa lạc tại vị trí 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong nhiều năm qua, Phòng khám luôn là địa chỉ khám chữa bệnh uy* tín được nhiều người bình chọn.

phòng khám đa khoa thiên hòa

Hình ảnh phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Các chuyên khoa tại phòng khám

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế hoạt động theo sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội, bao gồm các chuyên khoa sau:

– Nam khoa

– Phụ khoa

– Bệnh xã hội

– Bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng

– Chỉnh hình, thẩm mỹ bộ phận sinh dục

– Kế hoạch hóa gia đình

Đội ngũ y bác sĩ

giới thiệu phòng khám

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Thiên Hòa

Đội ngũ nhân viên của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa với hơn 180 người gồm các bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng, y tá giỏi chuyên môn, tận tâm và đạo đức với nghề.

Các bác sĩ, chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức… Hiện tại, Phòng khám có các bác sĩ đảm nhiệm từng chuyên khoa như sau:

– BS: Giang Văn Phú, phụ trách chuyên môn và đảm nhiệm chuyên khoa ngoại của phòng khám.

– BS: Nguyễn Huy Hợp, phụ trách chuyên khoa phụ sản – KHHGĐ 

– BS: Đỗ Thị Hạnh, phụ trách chuyên khoa nội 

– BS: Phạm Văn Luận, phụ trách chuyên khoa đông y 

– BS: Vũ Ngọc Lâm, phụ trách Phòng xét nghiệm 

Kỹ thuật điều trị

Giới thiệu phòng khám

Kỹ thuật dao Leep hiện đại

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được bình chọn là một trong những cơ sở y tế uy* tín hiện nay. Kỹ thuật, các phương pháp điều trị đều được phòng khám đầu tư với mong muốn mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận với các phương pháp điều trị mới, đồng thời phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

– Máy kiểm tra, xét nghiệm hiện đại, chính xác, xác định đúng nguyên nhân gây bệnh từ đó có những căn cứ để đưa ra phương pháp điều trị hiệu* quả.

– Các cuộc tiểu phẫu điều trị các bệnh như trĩ, cắt bao quy… đầu đều được triển khai dưới các thiết bị vi quang học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bác sĩ thực hiện một cách an toàn, chính xác còn bệnh nhân có thể quan sát toàn bộ quy trình thực hiện.

– Phòng khám luôn cập nhật những tin tức y khoa mới về trang thiết bị và phương pháp điều trị tiên tiến. Hiện tại phòng khám có đủ các kỹ thuật hiện đại phục vụ việc điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ…

– Phòng khám còn kết hợp Liệu pháp Đông – Tây y và vật lý trị liệu để điều trị hiệu quả các bệnh viêm nhiễm mạn tính, hay các bệnh liên quan đã có biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi tại Thiên Hòa

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa với hệ thống phòng mổ, giường bệnh, phòng xét nghiệm, hệ thống bảo quản thuốc… vô khuẩn, vệ sinh y tế đạt chuẩn của Bộ Y tế được các chuyên gia y tế đánh giá cao. Không gian phòng khám rộng, thoáng, sạch sẽ giúp cho mọi người có được cảm giác rộng rãi.

Những bệnh nhân ở xa và những bệnh nhân cần được bác sĩ theo dõi sẽ được tạo điều kiện ở lại phòng khám để điều trị mà không mất viện phí. Phòng khám còn chuẩn bị chỗ ở cho người nhà bệnh nhân nếu phải ở lại chăm sóc người bệnh.

Phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ tết giúp mọi người có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe của mình. Ngoài ra, hệ thống bác sĩ tư vấn online 24/24 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bệnh tật, giúp bạn có thêm hiểu biết cũng như có phương pháp phòng tránh và điều trị bệnh hiệu* quả.

Bên cạnh đó, phòng khám luôn tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, không tiết lộ thông tin gây ra những tình huống ái ngại, giúp bệnh nhân có thể yên tâm điều trị.

Hãy liên hệ theo đường dây nóng 024.37347.9999 để chúng tôi được chia sẻ và chăm sóc sức khỏe của bạn.