Cập nhật: 14/03/2014 5:01 - 784 Lượt xem

Chiều dài của “cậu nhỏ” là điều hầu hết nam giới quan tâm. Dương vật ngắn không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan mà còn có những tác động không nhỏ tới tâm lý và sinh họat vợ chồng. Nếu trước kia chẳng may đấng nam nhi nào có “của quý” bị ngắn hoặc lùn thì họ thường ngại ngùng và giấu kín, thậm chí không dám nghĩ đến chuyện lấy vợ. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của y học như hiện nay, ngành nam khoa đã can thiệp và điều trị thành công cho những trường hợp nam giới có dương vật ngắn, mang lại cho họ sự tự tin trong cuộc sống.

giai phap huu hieu cho duong vat ngan

Dương vật ngắn không có gì để lo

Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu cho dương vật ngắn

Chiều dài của dương vật khi không cương cứng thường là 5,5 – 9cm, khi cương cứng là 13 – 14cm. Cũng với tình trạng đó, khi cương cứng chỉ đo được 6 – 8cm và khi không cương cứng chưa tới 4cm thì đó là hiện tượng dương vật ngắn. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do yếu tố di truyền, do bẩm sinh hoặc do các yếu tố khách quan tác động đến.

Trường hợp dương vật ngắn do nguyên nhân bẩm sinh bắt đầu từ bào thai:  bình thường nội tiết tố androgen cần thiết ở hai thời điểm phát triển của thai để bảo đảm sự tạo thành một dương vật bình thường. Bị trục trặc thì dương vật không phát triển được về kích thước. Đến tuổi dậy thì, nếu phát hiện kịp thời và được điều trị bằng testosterone có thể làm dương vật to ra nhưng khó đạt kích thước như người bình thường.

Bên cạnh đó, cũng có thể do tác nhân adrenalin lên các cơ trơn trong các thể hang và các cơ trơn bao quanh các mạch máu trong dương vật sẽ bị co thắt lại thường xuyên hơn, dai dẳng và liên tục hơn, sự co thắt này làm giảm lưu lượng máu đến dương vật, hậu quả làm cho kích thước dương vật nhỏ và ngắn lại.

1. Thực hiện phẫu thuật làm dài dương vật

Hiện nay, để giải quyết hiện tượng dương vật ngắn các bác sỹ nam khoa sẽ thực hiện biện pháp phẫu thuật chuyên biệt. Đây là kỹ thuật phẫu thuật làm dài dương vật theo một nguyên tắc chung là cố định gốc dương vật vào cân Dartos sau khi đã giải phóng các mô xơ bất thường. Sự can thiệp này hiện đang được một số cơ sở y tế áp dụng và thực hiện trong đó có Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giúp kéo dài dương vật cho nam giới, giải tỏa  nỗi lo lắng của người bệnh.

2. Sử dụng thuốc hỗ trợ dương vật ngắn

Trên thị trường có rất nhiều các lọai thuốc giúp cải thiện dương vật, hỗ trợ kích thước giúp dương vật nhỏ và ngắn trở nên dài hơn. Tuy nhiên, nam giới nên lưu ý khi lựa chọn thuốc. Hãy đến thăm khám nam khoa và nhờ bác sỹ tư vấn để tránh những tác dụng phụ do thuốc gây nên.

Tùy vào tình trạng bệnh cũng như nhu cầu của người bệnh mà các bác sỹ sẽ quyết định thực hiện phương pháp nào để có hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, muốn được tư vấn và nghe những lời khuyên từ các chuyên gia, hãy gọi điện đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được giải đáp cụ thể hơn.