Cập nhật: 01/07/2014 10:34 - 1260 Lượt xem

Sở hữu cậu nhỏ “to” chưa chắc đã là điều may mắn cho các đấng mày râu. Vì thế, những chàng trai có “cậu nhỏ ngắn” đừng quá lo lắng và tự ti.

 Chắc chắn, nhiều người sẽ khá tự ti khi sở hữu dương vật nhỏ. Thực tế cho thấy, họ còn ngại ngùng và không dám thay đồ trước người cùng phái vì sợ bị chê cười. Có những bạn trẻ khi biết dương vật của mình ngắn, luôn cảm thấy mặc cảm, không dám có bạn gái vì họ luôn có suy nghĩ rằng, phụ nữ luôn thích những người có dương vật lớn và dài.

Dương vật to hay nhỏ – chẳng có gì phải “xoắn”

Tuy nhiên, các bạn nam đừng tự mang cho mình mặc cảm như vậy. Vì nhiều người dương vật nhỏ nhưng họ vẫn hài lòng với đời sống tình dục của mình. Có nhiều chị em phụ nữ còn phàn nàn rằng họ cảm thấy khó chịu khi chồng (bạn trai) của mình có dương vật quá to. Vì thế, “to” hay “nhỏ” chẳng có gì phải “xoắn”.

Dương vật to hay nhỏ - chẳng có gì phải “xoắn”

Dương vật ngắn vẫn có thể điều trị

Hiệu quả đời sống tình dục không nằm ở kích thước dương vật, nếu có chỉ là một phần ảnh hưởng. Quan trọng là bạn có biết cách làm hài lòng bạn tình hay không? Chính những màn khởi đầu và kĩ thuật kích thích quan hệ, mới chính là điều khiến bạn tình cảm thấy khoái cảm nhất chứ không phải là kích thước “nhỏ, to”.

Theo các chuyên gia của, kích thước dương vật như sau:

– Dương vật đàn ông khi cương cứng thường có chiều dài từ 10 – 14 cm, đường kính rơi vào khoảng 2,5 – 4 cm

– Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước dương vật khác nhau, khi cương cứng kích thước dương vật người Pháp là lớn nhất dài tới 15,75cm trong khi Hàn Quốc khiêm tốn nhất với chiều dài dương vật là 9,4 cm.

– Kích thước dương vật đàn ông Việt Nam trung bình khi dương vật cương cứng dài 12,82 cm và đường kính dương vật là 2,78 cm.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với “cậu nhỏ” về kích thước bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của y học. Hiện nay tiểu phẫu kéo dài dương vật, dựa trên cấu tạo của dương vật, từ đó có sự can thiệp hợp lý. Phương pháp điều trị dương vật ngắn bằng cách này đang là kỹ thuật được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi độ an toàn, hiệu quả. Đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật, cũng như không gây tác dụng phụ như các phương pháp khác. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa