Cập nhật: 20/08/2016 7:31 - 1656 Lượt xem

Dương vật nổi mụn nước có thể khiến mụn lây lan nhanh chóng. Khi mụn mọc kín dương vật sẽ gây những ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, vệ sinh hàng ngày cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh. Chính thì thế nếu phát hiện chỉ một hoặc một vài mụn nước này nam giới cần chú ý điều trị chúng càng sớm càng tốt để tránh.

Dương vật nổi mụn nước

Hình ảnh dương vật nổi mụn nước

Dương vật nổi mụn nước là như thế nào

Dương vật vốn là bộ phận sinh dục nam, đây là cơ quan khá nhạy cảm chính vì thế cần được bảo vệ đúng mực. Việc dương vật nổi mụn nước dễ phát triển lây lan sang các nhiều bộ phận khác của cơ thể và gây ra những mối nguy hại đến sức khỏe và cuộc sống.

– Mụn nước ở dương vật thường mọc ít, thưa, sau đó sẽ mọc nhiều dần và có thể che phủ kín dương vật nam giới.

– Chúng thường có bề mặt khá trơn nhẵn nhưng khi dùng tay sờ thấy mềm mịn và bên trong có nước.

Nên xem: Bị mụn ở dương vật có được gãi không

– Mụn có thể phát triển to và bị vỡ ra nếu có tác động từ bên ngoài, khi vỡ dễ thấy có nước và dịch mủ chảy ra với cảm giác nhớt và ướt át khó chịu.

– Khi những dịch này dính vào các vùng cơ thể khác có thể khiến cho mụn nước lây lan và phát triển sang các vùng đó.

Nhiều người cho rằng khi dương vật nổi mụn nước chỉ cần thực hiện vệ sinh sạch sẽ và dùng thuốc bôi là khỏi. Tuy nhiên trên thực tế điều này không hoàn toàn đúng như thế bởi mỗi tình trạng bệnh và nguyên nhân gây mụn nước sẽ có những cách điều trị bệnh khác nhau.

Phòng trị tình trạng dương vật nổi mụn nước

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám nam khoa Thiên Hòa, mụn nước ở dương vật thường xuất hiện sau khi nam giới thực hiện vệ sinh hàng ngày không sạch sẽ. Chính vì thế để có thể nhanh chóng thoát khỏi bệnh người bệnh cần chú ý đến việc vệ sinh hàng ngày.

– Nên ngừng sử dụng hóa chất tẩy rửa để tránh tình trạng dị ứng dương vật dẫn đến việc nổi mụn nước và các loại mụn khác.

– Quan hệ tình dục an toàn khi bị mụn nước ở dương vật, tránh quan hệ tình dục khi bị mụn để mụn không bị vỡ và không lây bệnh sang cho bạn tình.

– Nếu có cảm giác đau ngứa tuyệt đối không được dùng tay gãi bởi điều này sẽ có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm, bội nhiễm và nguy cơ hoại tử dương vật lúc này có thể xảy ra.

Dương vật nổi mụn nước 1

Dương vật nổi mụn nước là bị làm sao

– Có thể dùng thuốc bôi để hạn chế mụn nước phát triển những phải thông qua ý kiến của các bác sĩ để tránh việc bị dị ứng thuốc, nhờn thuốc khi điều trị bệnh.

– Cần thiết phải mặc đồ thoáng mát để không va chạm đến vết mụn. Khi đi ngủ nam giới có dương vật mọc mụn có thể hạn chế mặc quần chật để làm điều này…

– Mụn nước có thể phát triển nhanh và khó điều trị nếu như người bệnh sử dụng bia rượu thuốc lá và các chất kích thích độc hại…

Trên đây là những chia sẻ về tình trạng dương vật nổi mụn nước mà các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiên Hòa muốn gửi đến mọi người. Để có cho mình những cách điều trị mụn dương vật hiệu quả nam giới hãy chủ động liên hệ với chúng tôi qua số máy 04.6673.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa