Cập nhật: 24/04/2014 11:15 - 1224 Lượt xem

Dương vật nhỏ và ngắn có ảnh hưởng gì không? Đó là câu hỏi mà nhiều nam giới thắc mắc. Tuy nhiên, kích thước như thế nào là nhỏ và ngắn? Bạn có thể tham khảo các thông tin sau để biết thêm thông tin về vấn đề này.

1. Kích thước dương vật

Kích thước dương vật của nam giới ở mỗi quốc gia cũng khác nhau. Nếu là người Phá thì chiều dài có thể lên tới 15,75cm trong khi Hàn Quốc khiêm tốn nhất với chiều dài dương vật là 9,4 cm. Còn đàn ông Việt Nam, khi dương vật cương cứng 10 – 14 cm, đường kính rơi vào khoảng 2,5 – 4cm.

Dương vật nhỏ và ngắn có sao không?

Kích thước của  cậu nhỏ khiến nam giới mất vui

2. Dương vật nhỏ và ngắn có ảnh hưởng gì không?

Dương vật ngắn và nhỏ hơn so với mức bình thường không những làm các đấng mày râu tự ti mà còn có nhiều ảnh hưởng như:

– Dương vật quá nhỏ sẽ giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

– Dương vật ngắn nhỏ, tinh hoàn nhỏ dễ mắc bệnh teo tinh hoàn, cần phải kiểm tra để nhận biết và điều trị kịp thời.

    Theo quan điểm nhiều người cho rằng dương vật lớn là sự thể hiện “đẳng cấp đàn ông”, thể hiện sự mạnh mẽ nam tính, đồng thời sẽ hấp dẫn người phụ nữ hơn và dễ làm thỏa mãn bạn tình hơn.

Tuy nhiên vấn đề to hay nhỏ không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn đến kết quả của cuộc quan hệ. Mà chủ yếu là màn khởi đầu và kĩ thuật kích thích quan hệ, đó mới chính là điều khiến bạn tình cảm thấy khoái cảm nhất chứ không phải là kích thước “nhỏ, to”.

Ngoài ra, với sự phát triển y học hiện nay thủ thuật kéo dài dương vật sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi tự ti này. Thủ thuật này hiện đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng và tiến hành điều trị cho nhiều nam giới. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia nam khoa qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa