Cập nhật: 05/07/2016 3:45 - 1638 Lượt xem

Thưa bác sĩ! Cháu năm nay đã hết tuổi dậy thì tuy nhiên có một điều làm cháu phiền lòng. Đó là dương vật của cháu rất ngắn, nó chỉ dài khoảng 6cm và khó cương cứng. Điều này khiến cháu không muốn tiếp xúc với các bạn cùng trang lứa và bạn khác giới. Xin bác sĩ tư vấn dương vật ngắn làm sao để dài ra được? Cháu cần làm gì để sớm cải thiện kích thước dương vật của mình?

Hải Đăng (Thanh Hóa)

Dương vật ngắn làm sao để dài ra

Dương vật ngắn làm sao để dài ra?

Chào Hải Đăng! Lời đầu tiên chúng tôi xin chúc bạn mạnh khỏe và gặp nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Dương vật ngắn là một bệnh lý nam khoa khá phổ biến ở nam giới và nó cũng là nỗi lo lắng phiền muộn của không ít cánh mày râu. Như bạn đã biết, đàn ông là trụ cột của gia đình và dương vật của nam giới là bộ phận sinh dục có chức năng thực hiện các quan hệ tình dục, duy trình nòi giống.

Việc nam giới có dương vật ngắn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý nam giới, ảnh hưởng xấu đến việc quan hệ tình dục và là tác nhân gây vô sinh và hiếm muộn nam, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng và là gánh nặng cho xã hội.

Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi dương vật ngắn có thể được cải thiện bằng kỹ thuật kéo dài dương vật an toàn đang được Phòng khám Thiên Hòa áp dụng hiệu quả.

Nên xem: Dương vật ngắn do hẹp bao quy đầu

Kéo dài dương vật xua tan nỗi lo về dương vật ngắn

– Đối tượng thích hợp để thực hiện kéo dài dương vật là tất cả những nam giới bước qua tuổi dậy thì nhưng dương vật không phát triển đạt kích thước hoàn chỉnh. Dương vật ngắn thường có độ dài dưới 6cm khi cương cứng.

– Những người có nhu cầu kéo dài dương vật để có thể sống khỏe mạnh và nâng cao chức năng sinh lý nam giới. Nam giới khỏe mạnh và không bị mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục như viêm bao quy đầu, viêm dương vật.

– Kỹ thuật kéo dài dương vật được thực hiện dưới sự trợ giúp của các thiết bị y khoa hiện đại và các bác sĩ có tay nghề cao sẽ nhanh chóng giúp nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh mặc cảm về dương vật ngắn.

Nên xem thêm: Nguyên nhân nào dẫn đến dương vật ngắn

Dương vật ngắn làm sao để dài ra

Dương vật ngắn cần phẫu thuật kéo dài dương vật

– Nguyên lý kéo dài dương vật như sau: Kéo dài dương vật thông qua việc cắt dây chằng ở dương vật từ đó giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính liền vào xương mu được lộ ra bên ngoài và tăng kích thước cho dương vật từ 2-5 cm tùy theo từng trường hợp bệnh nhân.

– Kéo dài dương vật diễn ra trong khoảng thời gian rất nhanh, không gây đau đớn, không biến chứng, tính thẩm mỹ cao và người bệnh có thể chủ động tiến hành kéo dài dương vật tại Phòng khám Thiên Hòa vào cả ngày lễ, ngày nghỉ và ngoài giờ hành chính.

Hải Đăng thân mến, dương vật ngắn là nỗi niềm không chỉ của riêng bạn. Chính vì thế, ngay từ lúc này nam giới hãy tiến hành thăm khám dương vật sớm để có thể nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên khoa. Nhanh chóng được trải nghiệm ca phẫu thuật kéo dài dương vật để sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Thông tin chi tiết về vấn đề dương vật ngắn làm sao để dài ra bạn hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Thiên Hòa qua số điện thoại 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể và nhanh chóng. Đừng để dương vật ngắn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và sức khỏe sinh lý của bạn.

Cố vấn y khoa: Bác sĩ Tạ Đình Việt