Cập nhật: 25/08/2016 7:18 - 1414 Lượt xem

Dương vật bị sưng và nổi mụn khiến nam giới phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm. Và đây cũng là lý do tại sao người bệnh cần tiến hành thăm khám và điều trị bệnh từ sớm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về bệnh lý nam khoa này cũng như mối nguy hại mà bệnh có thể gây ra để có cái nhìn đúng đắn về bệnh.

Dương vật bị sưng và nổi mụn có làm sao không

Dương vật bị sưng và nổi mụn do bệnh nào gây ra

Dương vật bị sưng và nổi mụn là bệnh gì

Khi hiện tượng dương vật bị sưng và nổi mụn xảy ra sẽ cảnh báo một số những vấn đề sức khỏe sau:

Viêm bao quy đầu cấp tính

– Bệnh thường gặp ở những người bị các bệnh về bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và đặc biệt là nghẹt bao quy đầu. Và họ chưa tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

– Những đối tượng này thường gặp khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày và điều này khiến cho các loại vi khuẩn có hại xâm nhập và gây ra tình trạng viêm bao quy đầu cấp tính.

Nên xem: Ngứa dương vật do mụn

– Biểu hiện thường thấy nhất khi mắc bệnh đó là tình trạng dương vật bị sưng và nổi mụn. Chúng có thể là những mụn nhỏ ly ty, mụn nước và thường gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu ở mộ phận sinh dục. Vùng mụn tập trung nhiều nhất là ở mặt trong bao quy đầu và mặt bao quy đầu.

– Tình trạng sưng đau quy đầu và mọc mụn khiến cho việc sinh hoạt tình dục trở nên khó khăn hơn và người bệnh bị suy giảm chức năng sinh lý, ham muốn tình dục…

Các bệnh tình dục – bệnh xã hội

– Thường gặp đó là bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… Bệnh lây chủ yếu qua việc nam giới có quan hệ tình dục bừa bãi và quan hệ tình dục không an toàn.

– Những biểu hiện của từng loại bệnh là khác nhau nhưng có điểm chung là chúng đều có thể gây ra tình trạng dương vật bị sưng và mọc mụn ở quanh dương vật.

– Cảm giác ngứa ngáy và đau nhức cũng sẽ xảy ra nếu như vùng dương vật mọc mụn bị va chạm và lở loét… Nếu để lâu mà không được chữa trị bệnh có thể phát triển thành mãn tính và khi này hệ sinh sản của nam giới sẽ bị phá hủy…

Nên xem thêm: Bị mụn ở dương vật có được gãi không

Dương vật bị sưng và nổi mụn

Người bệnh cần khám và điều trị sớm bệnh này

Trên đây là hai nguyên nhân chủ yếu khiến nam giới có dương vật bị sưng và mọc mụn. Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh không nên chủ quan coi thường bệnh lý này, cần tiến hành thăm khám và thực hiện đồng thời các biện pháp phòng trị bệnh.

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp nam giới có dương vật bị sưng và nổi mụn bằng các biện pháp Đông Tây y kết hợp. Để có thể chắc chắn có phương pháp điều trị phù hợp người bệnh cần tiến hành thăm khám và xác định chính xác tác nhân gây bệnh.

Dựa vào những kết quả chẩn đoán bệnh các bác sĩ sẽ tư vấn về các loại thuốc và phương pháp điều trị phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khám chữa bệnh, ngăn bệnh tái phát sau khi kết thúc quá trình khám trị bệnh.

Để hiểu hơn vềtình trạng dương vật bị sưng và nổi mụn có làm sao không người bệnh hãy liên hệ với bác sĩ qua số đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa