Cập nhật: 09/11/2015 8:09 - 709 Lượt xem

Bệnh xuất tinh sớm ngoài hậu quả ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng, nghiêm trọng hơn sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nguyên nhân làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng. Các trường hợp như vậy do xuất tinh sớm không hề hiếm gặp trong xã hội hiện nay.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đã tiếp nhận nhiều trường hợp xuất tinh sớm cho nhiều nguyên nhân khác nhau. Có người trẻ tuổi, có người trung tuổi nhưng ở độ tuổi nào cũng gây không ít phiền toái cho người bệnh.

xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của đấng mày râu

“Tôi mới ngoài 20 tuổi, mới có con chưa đầy năm, vợ tôi còn tuyên bố sẽ ly hôn nếu không chữa xuất tinh sớm. Đến thăm khám tại Thiên Hòa, bác sỹ cho tôi biết xuất tinh sớm của tôi đã ở mức độ nặng nên phải mất nhiều thời gian điều trị, như vậy bệnh mới khỏi dứt điểm”. Bệnh nhân T chia sẻ.

Sau khi đã thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ xuất tinh sớm mà anh T đang mắc phải. Các bác sỹ nam khoa đã đưa ra phương pháp điều trị xuất tinh sớm cho bệnh nhân này. Với tiểu phẫu chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật kết hợp với phương pháp điều trị hỗ trợ. Sau 3 tháng kiên trì điều trị, xuất tinh sớm đã hoàn toàn không còn là nỗi ám ảnh của vợ chồng anh T.

Trường hợp khác là một anh thanh niên tên M gần 30 tuổi, vẫn chưa có con mặc dù đã lấy vợ gần 2 năm. Nguyên nhân là do anh bị xuất tinh sớm chỉ cần có tí cảm hứng là lên liền, và “cậu nhỏ” vừa cương cứng là ra luôn, chẳng kịp đưa vào người vợ, nên chưa thể có con. Sau khi khám và kiểm tra các hạng mục cần thiết, bác sỹ kết luận a bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, do đó không cần can thiệp tiểu phẫu, chỉ cần chỉ định dùng thuốc Đông Tây y kết hợp. Kết quả là “chuyện chăn gối” của anh đã mỹ mãn hơn, và vui hơn là vợ chồng anh đã có tin vui, chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng sau bao ngày ngóng trông.

xuat-tinh-som1

Thiên Hòa – địa chỉ điều trị rối loạn chứng năng sinh lý hiệu quả

Trước đây, do quan niệm tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện theo thời gian nên không đi điều trị sớm, tuy nhiên điều đó sẽ không giờ xảy ra. Bên cạnh đó, chuyện sớm, muộn trong chăn gối bị họ tạm quên do những vấn đề cơm áo, con cái luôn khiến họ bận bịu, không có thời gian để tâm đến các vấn đề khác.

Đây chỉ là một số bệnh án điều trị xuất tinh sớm trong nhiều bệnh án thành công tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Với phương pháp hiện đại kết hợp liệu pháp điều trị bằng thuốc giúp nam giới sớm thoát khỏi ám ảnh của xuất tinh sớm cũng như nhiều bệnh rối loạn chức năng sinh lý khác.

Lời khuyên của chuyên gia: Nam giới nên đi khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện bệnh cũng như có phương pháp điều trị sớm, tránh những biến chứng hay hậu quả về sau.