Cập nhật: 16/04/2014 11:27 - 1038 Lượt xem

Xuất tinh sớm là bệnh thường gặp ở các quý ông, đó cũng là một trong những nguyên nhân góp phần gia tăng tỉ lệ hiếm muộn, vô sinh ở nhiều cặp vợ chồng. Hiện nay có nhiều cách điều trị xuất tinh sớm trong đó thủ thuật cắt dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật là liệu pháp được nhiều chuyên gia và nam giới đánh giá cao.

Thủ thuật cắt dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật là gì?

Thông thường dương vật có 3 – 4 dây thần kinh mẫn cảm. Nhưng những người có hiện tượng xuất tinh sớm thì số lượng này nhiều hơn có thể 8 – 9 dây, thậm chí là 13 dây. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh sớm. Thủ thuật này dựa vào nguyên lý trên đó là cắt bớt dây thần kinh mẫn cảm, giúp dương vật họat động bình thường. Kỹ thuật này sẽ điều trị tận gốc được bệnh xuất tinh sớm mà không mất nhiều thời gian như dùng thuốc hay luyện tập.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thủ thuật cắt dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật

Tại sao nên áp dụng thủ thuật này là cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả?

  1. Tuyệt đối an toàn: Phương pháp này chỉ tác động lên các dây thần kinh mẫn cảm, không ảnh hưởng đến dương vật cũng như các bộ phận xung quanh, do đó vẫn đảm bảo khả năng hoạt động tình dục ở nam giới.
  2. Điều trị dứt điểm xuất tinh sớm: Chỉ cần thực hiện 1 lần cắt dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật là hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm.
  3. Tính thẩm mỹ cao: Sau khi thực hiện, không để lại sẹo trên dương vật, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  4. Nhanh chóng hồi phục: Thời gian thực hiện chỉ mất 10 phút bạn đã loại bỏ hoàn toàn hiện tượng xuất tinh sớm. Sau 20 ngày, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường. Vết thủ thuật không ảnh hưởng đến sinh họat cũng như công việc hàng ngày.

 Nên điều trị xuất tinh sớm ở đâu?

Hiện nay, với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về vấn đề này, có thể đến Phòng khám bệnh nam khoa tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 04 6673 9999 để đặt lịch hẹn khám trước.