Cập nhật: 14/07/2014 10:18 - 1546 Lượt xem

Có nhiều bài tập có mục đích giúp cải thiện và gia tăng khoái cảm tình dục ở nam giới, điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những bước thực hiện các bài tập chống xuất tinh sớm đó, hãy cố gắng thực hiện để có kết quả điều trị tốt.

Bước 1: Tập trung cảm giác vào bộ phận sinh dục

Đó là tạo khoái cảm bằng cách thủ dâm. Cố gắng chuẩn bị tư thế tốt nhất, cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật kích thích theo nhịp. Hãy cố gắng tập trung khoái cảm vào dương vật. Tập trung vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ cực khoái cho bạn nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó thả lỏng và thưởng thức độ cực khoái.

Bước 2: Áp dụng phương pháp “ngừng – bắt đầu” để kích thích dương vật hạn chế xuất tinh sớm

2 hoặc 3 ngày sau đó, tiếp tục thực hiện thủ dâm. Cố gắng giữ tinh thần thoải mái. Ngừng kích thích khi bạn đạt đến khoái cảm cao hơn. Sau đó ngưng vài giây nhưng không quá lâu, dễ mất hiện tượng cương nhưng đủ dài để sự hưng phấn của bạn giảm đi một chút.

Sau đó, bạn lại bắt đầu kích thích dương vật và đầu dương vật theo nhịp. Trong giai đoạn này, cố gắng tập trung vào khoái cảm của dương vật, đừng cố gắng kiềm chế hay ngăn cản những khoái cảm đó.

Điều trị xuất tinh sớm bằng các bài tập

Bài tập hỗ trợ chống bị xuất tinh sớm hiệu quả

Bước 3: Tiếp tục kích thích dương vật trong tình trạng “ướt”

Phương pháp tự kích thích trong tình trạng ướt đó là dưới vòi hoa sen. Dùng nước ấm và xà bông để tạo độ nhờn cho dương vật. Tuy nhiên một số người cảm thấy phương pháp này gặp nhiều khó khăn nên họ sử dụng các chất bôi trơn khác. Mục đích của bài tập chống bị xuất tinh sớm này là giúp dương vật làm quen với cảm giác “ướt”, giống như môi trường trong âm đạo.

Bước 4: Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”

Lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” bằng chất bôi trơn. Khi kích thích dương vật đến độ cực khoái, bạn không dừng lại mà vẫn tiếp tục với tốc độ từ từ, chậm. Sau vài lần thực hiện, bạn sẽ quen dần với sự hưng phấn, khi đó chỉ cần giảm nhịp độ và tốc độ kích thích.

Bước 5: Giữ hưng phấn cải thiện điều trị xuất tinh sớm

Bạn tưởng tượng, kích thích tình dục chia theo thang điểm 10, từ 0 đến 10. Mức 0 là khi bạn hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là lúc bạn đạt độ cực khoái và sau đó xuất tinh. Vì thế, bạn nên cố gắng giữ dương vật ở mức 8,5 là hợp lý nhất.

Mục đích của bài tập này không làm giảm kích thích của bạn mà có tác dụng giúp bạn chủ động, kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong giai đoạn cao và quá trình hưng phấn.

Bạn nên kiên trì luyện tập từ 2 – 3 lần/ tuần. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn tình để có kết quả tốt. Ngoài ra, trong quá trình luyện tập, bạn phải đến bác sĩ chuyên khoa 1 lần/tuần, để được tư vấn, giải thích và sửa chữa những sai lầm mắc phải.

Những bài tập chống xuất tinh sớm này sẽ hỗ trợ bạn điều trị xuất tinh sớm nhưng cần nhiều thời gian để thực hiện.