Cập nhật: 01/03/2014 8:02 - 1301 Lượt xem

Cảm giác lo sợ là điều thể không tránh khỏi với những nam giới khi mắc bệnh viêm bao quy đầu. Căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, bệnh cần được phát hiện và chữa trị sớm, hạn chế tối đa những di chứng về sau.

Điều trị viêm bao quy đầu ở đâu?

Điều trị viêm bao quy đầu ở đâu?

Tuy nhiên, điều trị bệnh thế nào để có hiệu quả tốt nhất thì việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa tin cậy là điều quan trọng. Với nhiều địa chỉ khám bệnh như hiện nay thì vấn đề: “Điều trị viêm bao quy đầu ở đâu là tôt nhất?” là “nỗi niềm” mà cánh mày râu băn khoăn nhất. Vậy đâu là cơ sở uy tín mà bạn nên lựa chọn khi muốn giải quyết những khó khăn này.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ là cơ sở tin cậy giúp bạn giải toả những lo âu này.

Mỗi năm, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tiếp nhận nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, mụn dương vật… Bệnh được chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó có hướng điều trị kịp thời. Trong quá trình điều trị không đau đớn, ít tổn thương, điều trị dứt điểm bệnh, bệnh hoàn toàn không có khả năng tái phát trở lại.

chuyen-gia-tu-van

Để biết được chính xác tình trạng bệnh của bạn, bạn hãy đến thăm khám tại Phòng khám nam khoa hà nội, 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy, Hà Nội. Đơn vị y tế chất lượng cao, phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo. Đến với phòng khám bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tình trạng bệnh hiện tại của bạn, các bác sĩ sẽ giúp bạn chóng bình phục, an tâm và lạc quan với cuộc sống.

Nếu bạn không có thời gian bạn có thể đặt hẹn theo số điện thoại: 04 6673 9999 chúng tôi sẽ thu xếp để bạn gặp ngay bác sỹ khi bạn đến theo giờ đã đặt hẹn.