Cập nhật: 06/05/2014 16:18 - 986 Lượt xem

Có thể nói viêm bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nhiều nam giới, nhất là trong mùa hè nóng bức thì nguy cơ phát bệnh càng cao. Vì vậy, các chuyên gia nam khoa khuyên bạn nếu muốn điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả, bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

Bạn có biết: Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào

Những lưu ý khi điều trị viêm bao quy đầu

1. Nguyên nhân gây bệnh viêm bao quy đầu

Thông thường viêm quy đầu do Candidiasis và Trichomonal gây nên. Với mỗi nguyên nhân có triệu chứng và biểu hiện khác nhau. Do đó, trước khi điều trị các bác sỹ sẽ tiến hành xét nghiệm xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

Điều trị viêm bao quy đầu cần lưu ý những gì?

Điều trị viêm bao quy đầu cần lưu ý những gì?

2. Mức độ bệnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu có 3 mức độ, với mỗi mức độ cũng có phương pháp điều trị khác nhau.

Mức độ nhẹ: da bao quy đầu có thể lật lên trên đến rãnh quy đầu nhưng thành một đường bao chặt lấy dương vật rõ rệt .
Mức độ vừa: Bao da quy đầu có kích thước khoảng 0,8 – 1,2 cm, viền dày, không thể lộn lại với rãnh dương vật, có thể nhìn thấy miệng lỗ niệu đạo.
Mức độ nặng: Miệng bao quy đầu nhỏ đến nỗi ảnh hưởng đến việc đi tiểu, tia nước tiểu nhỏ, thời gian đi tiểu dài. Miệng bao quy đầu thường xuyên căng đỏ dẫn đến tiểu buốt.
Nếu dùng thuốc để điều trị viêm, bạn nên tuân thủ đầy đủ hướng dẫn của bác sỹ. Uống thuốc và bôi thuốc đều đặn để điều trị dứt điểm viêm nhiễm, tránh nguy cơ bệnh tái phát trở lại.

Nếu cắt bao quy đầu, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường vô khuẩn sẽ là những điều kiện đảm bảo cho toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra an toàn và hiệu quả.

Trên đây là một số lưu ý khi điều trị viêm bao quy đầu. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phòng khám nam khoa hà nội theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.