Cập nhật: 07/05/2014 15:28 - 1147 Lượt xem

Hiện tượng tinh trùng yếu ở nam giới không gây cảm giác đau đớn cho nam giới nhưng lại ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, dẫn đến vô sinh ở nam giới. Cho nên khi phát hiện tinh trùng yếu, nam giới nên đến các cơ sở y tế để có phương pháp điều trị tốt nhất.Vậy điều trị tinh trùng yếu như thế nào? Sau đây, các chuyên gia nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn.

Tinh trùng yếu là hoạt động tinh trùng quá thấp, không thể tiến hành thụ thai được. Điều này kéo dài dẫn đến vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Tùy từng nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị hiệu quả. Nếu tinh trùng yếu do giãn tĩnh mạch tinh hay tinh hoàn ẩn thì có thể dùng phương pháp phẫu thuật để điều trị.

Điều trị tinh trùng yếu

Có rất nhiều cách điều trị tinh trùng yếu theo các nguyên nhân khác nhau

Nếu nhiễm trùng đường sinh sản dẫn đến tinh trùng yếu thì cần được điều trị kháng nhiễm khuẩn, miễn dịch tự sản sinh kháng thể kháng tinh trùng có thể dùng phương pháp điều trị ức chế miễn dịch.

Đối với các yếu tố ngoại sinh gây ra tinh trùng yếu có thể loại bỏ những yếu tố bên ngoài. Sau khi loại bỏ các nguyên nhân, chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện và ít tinh trùng sẽ khỏi.

Với các trường hợp nặng, tinh trùng yếu và ít cả về số lượng và chất lượng thì có thể dùng phương pháp thắt tĩnh mạch tinh để điều trị.

Để có phương pháp cũng như cách điều trị bệnh tinh trùng yếu thích hợp, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó mới có hướng điều trị hiệu quả cao.

 Nam giới có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để điều trị hoặc liên hệ với các chuyên gia chữa bệnh nam khoa qua đường dây nóng 04 6673 9999 để đặt lịch hẹn khám trước.