Cập nhật: 25/04/2014 11:22 - 702 Lượt xem

Chắc chắn trong đời, nam giới ai cũng một lần bị tiểu đau, tiểu buốt và tiểu dắt. Khi đó không chỉ sinh họat bị đảo lộn mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, khiến bạn có cảm giác sợ hãi mỗi khi phải đi tiểu. Vậy có cách nào để điều trị hiện tượng tiểu đau này dứt điểm không? Sau đây các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu với các bạn một số phương pháp điều trị tiểu đau an toàn và hiệu quả.

Điều trị tiểu đau ở nam giới nam khoa

Ảnh minh họa

Tiểu đau có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Thông thường là do quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng các phương pháp bảo vệ như bao cao su dẫn đến các bệnh viêm nhiễm, từ đó gây nên tiểu đau, buốt. Hoặc cũng có thể do viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt… gây nên.

Điều trị tiểu đau ở nam giới

Khi có biểu hiện của bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám, phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

– Với những trường hợp mới xuất hiện bệnh có thể điều trị bằng cách theo dõi, kèm theo đó là thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày sao cho hợp lý. Bạn nên uống nhiều nước để vi khuẩn gây viêm được đào thải ra ngoài bằng đường nước tiểu. Bên cạnh đó, bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, thực hiện qua hệ tình dục an toàn để tránh lây nhiễm cho bạn tình.

– Nếu bệnh càng trầm trọng và có những ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, khi đó bác sỹ sẽ tiến hành điều trị bằng thuốc kháng sinh. Đó là các loại thuốc giảm viêm, kháng viêm giúp viêm nhiễm không thể phát triển và lan rộng. Khi dùng thuốc bạn nên điều trị 1 loại thuốc, tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ.

chuyen-gia-tu-van

– Đặc biệt, khi điều trị nếu có hiện tượng thuyên giảm bạn không nên ngừng thuốc vì khi đó các vi khuẩn gây viêm chưa được điều trị dứt điểm, có nguy cơ tái phát trở lại. Do vậy, phải kiên trì điều trị trong thời gian dài.

Trên đây là một số phương pháp điều trị hiện tượng tiểu đau ở nam giới mà các chuyên gia khám nam khoa muốn cung cấp cho bạn. Bạn có thể kết nối qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.