Cập nhật: 21/05/2014 11:18 - 798 Lượt xem

Liên quan đến các vấn đề về xuất tinh không chỉ có xuất tinh sớm mà còn có xuất tinh muộn hay không xuất tinh ở nam giới. Để điều trị bệnh này dứt điểm, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Căn cứ vào từng nguyên nhân gây bệnh từ đó mới có phương pháp điều trị thích hợp.

Điều trị hiện tượng không xuất tinh ở nam giới

Điều trị theo nguyên nhân

Nếu như không xuất tinh do xuất tinh ngược dòng và hậu quả là tổn thương thần kinh giao cảm chi phối phản xạ xuất tinh và đóng mở cổ bàng quang. Nguyên nhân có thể là do chấn thương tủy sống, nhất là vùng chùm đuôi ngựa, bên cạnh đó phải kể đến nguyên nhân do phẫu thuật nạo hạch vùng bụng trong điều trị ung thư, chẳng hạn như phẫu thuật cắt bỏ tiền liệt tuyến…

Điều trị hiện tượng không xuất tinh ở nam giới

Ngoài ra, các bệnh đái tháo đường hay lạm dụng thuốc ức chế giao cảm-adrenergic blocker cũng dẫn đến hiện tượng không xuất tinh. Kiểm soát đường huyết ổn định ở các bệnh nhân bị đái tháo đường góp phần cải thiện tình trạng xuất tinh muộn.

Nhìn chung, đa số bệnh nhân có tiền căn phẫu thuật nạo hạch vùng bụng, đái tháo đường biến chứng thần kinh ngoại biên đều có thể cải thiện ít nhiều tình trạng xuất tinh muộn.

Điều trị triệu chứng

Bằng phương pháp kích thích dương vật bằng điện, kích thích rung dương vật, xoa bóp tiền liệt tuyến, cho thấy cũng hiệu quả cho một số trường hợp xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh.

Rối loạn xuất tinh, xuất tinh muộn, không xuất tinh là một bệnh lý phổ biến ở nam giới, bệnh không những ảnh hưởng đến đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Chẩn đoán đúng nguyên nhân gây bệnh mới có hướng điều trị đúng và hiệu quả.

Bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và điều trị. Nếu muốn được tư vấn trực tiếp và đặt lịch hẹn trước, bạn có thể kết nối tới số 04 6673 9999 để được các chuyên gia khám bệnh nam khoa giải đáp cụ thể hơn.