Cập nhật: 28/05/2014 11:04 - 1183 Lượt xem

Không khó để điều trị dứt điểm hiện tượng dài bao quy đầu. Nam giới bị dài bao quy đầu sẽ có dấu hiệu quy đầu trùm kín dương vật, khiến dương vật không thể lộ ra ngoài.

Phương pháp điều trị dứt điểm bao quy đầu dài là gì? Đó là thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp bạn loại bỏ phiền não do bao quy đầu dài hay hẹp gây ra.

Dài bao quy đầu thì phải làm sao?

 Dài bao quy đầu thì phải làm sao?

Đối với triệu chứng bao quy đầu quá dài, chứng hẹp bao quy đầu thường gặp của nam giới, Phòng  Khám  Nam Khoa Thiên Hòa đã sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu loại bỏ bao quy đầu thừa theo phương thức Hàn Quốc để trị liệu, kỹ thuật hiện đại xâm lấn tối thiểu do các chuyên gia chuyên khoa thực hiện, sử dụng hệ thống kỹ thuật số trị liệu chỉnh hình bộ phận sinh dục, có thể đáp ứng nhu cầu của nam giới, tạo nên sự hoàn mỹ cho nam giới.

– Không đau: Gây tê cục bộ giúp nam giới cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Không để lại sẹo: Vết thủ thuật nhỏ, dùng chỉ tự tiêu nên sau thủ thuật không cần cắt chỉ. Vì vậy không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ về sau.

Điều trị dứt điểm: Loại bỏ tuyệt đối tình trạng dài bao quy đầu. Đồng thời giảm thiểu nguy cơ viêm bao quy đầu, giúp dương vật phát triển bình thường. Ngoài ra còn giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Nhanh chóng: Chỉ với 10 – 15 phút thực hiện giúp bạn loại bỏ những lo lắng về vùng kín. 1 tuần sau, dương vật hồi phục bình thường mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống tình dục của bạn.

Tin ưu đãi mới:

Trong tháng 2/2017, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nam giới khi thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau: 

Ưu đãi tháng 2

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Các hạng mục kiểm tra được ưu đãi bao gồm:   

– Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt thông thường                

– Phân tích tinh dịch đồ (xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra tế bào tinh dịch).

– Kiểm tra dịch niệu đạo thông thường

– Siêu âm hệ tiết niệu

– Kiểm tra nước tiểu thông thường               

– Kiểm tra công thức máu.

Lưu ý: Ngoài các hạng mục kiểm tra được ưu đãi, bạn có thể cần thực hiện thêm các hạng mục kiểm tra khác để chẩn đoán đúng tình trạng bệnh lý. Bạn nên tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

Để đăng ký nhận ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Nguồn: Phòng khám nam khoa