Cập nhật: 05/06/2014 16:29 - 3869 Lượt xem

Tuyến tiền liệt là bộ phận sản sinh tinh trùng, môi trường cho tinh dịch và tinh trùng phát triển. Khi tuyến tiền liệt có triệu chứng như viêm, người bệnh sẽ có các biểu hiện như: tiểu khó, tiểu dắt, tiểu ra máu… Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, do vậy việc điều trị viêm tuyến tiền liệt là rất cần thiết.

Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt

Bác sỹ thăm khám trước khi điều trị viêm tuyến tiền liệt

Việc điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt phải dựa trên nguyên nhân gây bệnh. Các trường hợp viêm tuyến tiền liệt do nhiễm khuẩn thì có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh. Thời gian điều trị bằng thuốc thì tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Trường hợp viêm tuyến tiền liệt cấp tính có thể chỉ cần điều trị vài tuần, trường hợp viêm mãn tính có thể phải điều trị lâu hơn.

Tuy nhiên, với phương pháp điều trị bằng thuốc, bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào, vì thể bệnh không thể được điều trị dứt điểm.

Nên xem: Những lưu ý khi điều trị viêm tuyến tiền liệt

Kỹ thuật ZYT công nghệ Mỹ điều trị viêm tuyến tiền liệt

Là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật hiện đại, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa với hai kỹ thuật ZYT công nghệ Mỹ và hệ thống điều CIS đã và đang điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt.

Đây là kĩ thuật sử dụng công nghệ hạt nhân điện trường sinh vật của Mỹ.  Hệ thống này sử dụng điện trường tập trung thông minh không suy giảm, nhiệt độ thấp, năng lượng cao nhằm bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu.

Sự ra đời của kỹ thuật XYT đã đánh dấu một bước ngoặt trong điều trị viêm tuyến tiền liệt. Phương pháp này giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo về bệnh.

Nên xem thêm: Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt như thế nào

dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet

Điều trị viêm tuyến tiền liệt theo chỉ dẫn của bác sĩ

Hệ thống CIS điều trị viêm tuyến tiền liệt

Hệ thống này giúp hồi phục các tổn thương bệnh lý viêm tuyến tiền liệt, Thông tắc ống tuyến tiền liệt, đồng thời loại bỏ nhanh các triệu chứng viêm, đau tức giúp điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả, không có nguy cơ tái phát.

Các bác sỹ sẽ thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân và mức độ của bệnh từ đó sẽ áp dụng phương pháp điều trị chuyên biệt. Kết hợp thuốc và vật lý trị liệu sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian điều trị nhưng vẫn mang lại kết quả cao.

Người bệnh viêm tuyến tiền liệt cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống, làm việc và thói quen sinh hoạt hàng ngày. Nên uống nhiều nước, hạn chế rượu, bia, cafe, thuốc lá, các thực phẩm có chứa nhiều gia vị cay nóng, không nhịn tiểu, nên thường xuyên đi tiểu, quan hệ tình dục điều độ…

Nếu bạn muốn được tìm hiểu rõ hơn các phương pháp này, bạn có thể liên hệ theo số máy 04 6673 9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.